LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Genshin Impact

   Genshin Impact đã giới thiệu nhân vật Dendro mới của mình, Emilie

   Cô ấy sẽ đến với phiên bản 4.8, mặc dù trước đó cô ấy đã xuất hiện trong sự kiện "Roses and Muskets".

   HQ

   MiHoYo gần đây đã tiết lộ Emilie, Dendro mới của Genshin Impact. Cô là một nhà sản xuất nước hoa xuất sắc từ Fontaine, được gọi là " A Thousand Scents Traced ". Nước hoa của cô tập trung vào nước hoa tươi và trái cây, và phục vụ để sửa đổi và điều chỉnh tâm trạng. Rõ ràng, mặc dù không được xác nhận, nhưng nó được đồn đại là sẽ được sử dụng với cơ chế bỏng.

   Việc xác nhận đã được thực hiện thông qua mạng xã hội X, nơi Genshin Impact đã xuất bản thiết kế của nó. Cho đến nay, không có hình ảnh nào của cô ấy được hiển thị và tất cả những gì có thể thấy là nghệ thuật của người hâm mộ, nhưng cô ấy đã được đề cập trước đây trong lịch sử của tiêu đề, đặc biệt là trong sự kiện Hoa hồng và Súng hỏa mai.

   Tiết lộ này được đưa ra ngay trước khi phát hành phiên bản 4.7, dự kiến vào ngày mai. Nó cũng dự kiến sẽ được giới thiệu trong bản vá tiếp theo của tựa game vào ngày 17 tháng 7. Trên thực tế, đây là một trường hợp gây tò mò, vì đây là người dùng Dendro đầu tiên kể từ khi Kiara xuất hiện hơn một năm trước và ra mắt ở vùng Fontaine.

   Tuy nhiên, cho đến nay tất cả các chi tiết được biết về chuyên gia mùi hương, người hâm mộ đã bày tỏ ý kiến của họ, từ những người khen ngợi thiết kế của cô, đến một công chúng không hài lòng cho rằng nó trông giống như một bộ trang phục do người hâm mộ tạo ra.

   Bạn nghĩ gì?

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo