Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Gears of War: E-Day

Gears of War: E-Day sẽ "thiết lập một tiêu chuẩn mới về kỹ thuật xuất sắc"

Và có vẻ như phần lớn là do Unreal Engine 5.

HQ

Như đã báo cáo trước đây, trò chơi trước đây được gọi là Gears 6 - nhưng chúng ta đã biết tối qua được gọi là Gears of War: E-Day - sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5. Không gây sốc, vì bộ truyện trước đây là một cậu bé áp phích cho Unreal Engine và luôn sử dụng công nghệ đồ họa.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới trên Xbox Wire, The Coalition cho chúng ta biết thêm về công việc trên đồ họa, trong một trò chơi có vẻ đẹp tàn bạo. Giám đốc kỹ thuật studio Kate Rayner nói rằng "những tiến bộ trong Unreal Engine 5, bước nhảy vọt về khả năng kỹ thuật là rất lớn" khi nói về những khả năng mới và giải thích rằng Liên minh nhằm mục đích "thiết lập một tiêu chuẩn mới về kỹ thuật xuất sắc":

"Chúng tôi đã hiện đại hóa hoàn toàn các bánh răng từ đầu, truyền DNA của Gears với đầy đủ khả năng của công nghệ chơi game hiện đại. Mọi nhân vật, môi trường và hoạt hình trong 'Gears of War: E-Day ' đã được xây dựng lại hoàn toàn trong Unreal Engine 5, cho phép chúng tôi miêu tả vũ trụ Gears với chi tiết và độ trung thực chưa từng có.

Gears of War: E-Day chưa có ngày phát hành hoặc thậm chí là năm phát hành, nhưng tất nhiên nó sẽ được bao gồm trong Game Pass khi cuối cùng nó được ra mắt.

Gears of War: E-Day

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo