Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2

Gary Oldman giải thích về màn trình diễn "tầm thường" của anh ấy về những bình luận của Sirius Black

Ngôi sao Harry Potter gần đây đã chỉ trích chính mình về nhân vật này.

Vào cuối năm ngoái, Gary Oldman đã phát biểu trên một podcast và đưa ra một loạt các bình luận rất chỉ trích về vai diễn Sirius Black của chính anh ấy trong các bộ phim Harry Potter. Vì Sirius là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong thế giới Potter, lời phê bình của Oldman về tác phẩm của chính anh ấy đã tạo ra rất nhiều ý kiến trên internet, và bây giờ trong lần xuất hiện tại Cannes, anh ấy đã giải thích thêm về nhận xét của mình.

Theo Variety, Oldman nói: "Điều tôi muốn nói là, với tư cách là bất kỳ nghệ sĩ hay diễn viên hay họa sĩ nào, bạn luôn bị chỉ trích quá mức về tác phẩm của chính mình. Nếu bạn không, và bạn hài lòng với những gì bạn đang làm, đó sẽ là cái chết đối với tôi. Nếu tôi xem một màn trình diễn của chính mình và nghĩ, 'Chúa ơi, tôi thật tuyệt vời trong việc này,' đó sẽ là một ngày buồn.

Anh ấy tiếp tục giải thích cách anh ấy tạo ra một phiên bản live-action của Sirius và cách anh ấy sẽ tiếp cận nó khác đi nếu anh ấy có cơ hội thử nghiệm nhân vật lần thứ hai.

"Có những bí mật như vậy được che đậy xung quanh các cuốn tiểu thuyết, chúng được khóa và chìa khóa. Và nếu tôi biết ngay từ đầu, nếu tôi đã đọc năm cuốn sách và tôi đã nhìn thấy vòng cung của nhân vật, tôi có thể đã tiếp cận nó theo cách khác. Tôi có thể đã nhìn nó khác đi và sơn một màu khác.

"Vì vậy, khi tôi bắt đầu 'Harry Potter', tất cả những gì tôi có là cuốn sách, 'Tù nhân Azkaban', và một đại diện của người đàn ông đó. Một cuốn sách trong thư viện của Sirius Black. Và đó là những gì tôi muốn nói về nó. Không phải tôi nhìn vào bộ phim và nói rằng đó là một bộ phim khủng khiếp hay tôi thật tồi tệ, tôi chỉ ước nó ở trong những hoàn cảnh khác. Đó là những gì tôi muốn nói, không được thô lỗ với bất kỳ ai ngoài kia thích bộ phim đó."

Bạn có đồng ý với những nhận xét sửa đổi của Oldman về màn trình diễn của anh ấy trong các bộ phim Harry Potter không?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo