Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Valorant

Game Changers Championship sẽ diễn ra tại Đức vào tháng 11 này

Và Riot đã đưa ra kế hoạch để khuyến khích tốt hơn sự cạnh tranh giữa các giới tính hỗn hợp trong Valorant.

HQ

Cá nhân tôi chưa bao giờ hiểu tại sao có những rào cản giới tính được áp dụng trong thể thao điện tử khi xem xét sự khác biệt về thể chất thông thường của việc phân chia giới tính thể thao thông thường không nên và không áp dụng ở đây, và rõ ràng Riot Games cảm thấy như vậy và đang xem xét làm thế nào để hợp nhất tốt hơn các cảnh Valorant và Game Changers của nó.

Trong một bài viết mới, chúng tôi được thông báo rằng các đội Game Changers tốt nhất bây giờ sẽ đủ điều kiện và giành được vị trí trong Valorant Challengers Leagues (bộ phận bên dưới Champions Tour ). Để khuyến khích các tổ chức thúc đẩy sự đa dạng, giả sử một đội có 60% cầu thủ được tạo thành từ các thành viênGame Changers, họ cũng sẽ được phép hỗ trợ một đội thứ hai trong giải đấu. Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào tính đủ điều kiện, người chơi Game Changers sẽ có thể đóng vai trò là người chơi hai chiều hoặc một đội, nơi họ có thể thi đấu trong một đội Game Changers và Challengers League / International Leagues cùng một lúc.

Nhưng việc điều chỉnh định dạng Game Changers này không phải là điều duy nhất mà Riot đã lên kế hoạch. Chúng tôi được thông báo rằng Game Changers Championship sẽ trở lại vào tháng 11 này (từ 8-17) và nó đang được mở rộng để bao gồm tổng cộng 10 đội, tăng từ tám đội. Ba trong số các vị trí của đội sẽ được phân bổ cho khu vực EMEA, hai cho Bắc Mỹ, hai cho Thái Bình Dương và một cho mỗi LATAM, Brazil và Trung Quốc.

Riot cũng có ý định thử nghiệm và khám phá các cuộc thi hỗn hợp giới tính trong mùa giải tới, để xem làm thế nào nó có thể khuyến khích và thúc đẩy sự đa dạng tốt hơn trong bối cảnhValorant cạnh tranh.

Bạn có thể đọc thêm về tất cả những thay đổi này trong bài viết dưới đây.

Valorant

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo