Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Cairn

Game Bakers vừa công bố dự án tiếp theo của họ

Cairn là một trò chơi leo núi về việc lên đến đỉnh của một ngọn núi chưa bị chinh phục.

Nếu bạn đã chơi Haven hoặc Furi, bạn sẽ rất quen thuộc với công việc của nhà phát triển The Game Bakers. Nhóm indie người Pháp này sẽ sớm trở lại với một dự án mới vừa được công bố tại buổi giới thiệu Day of the Devs.

Được biết đến với cái tên Cairn, trò chơi này là một cuộc phiêu lưu leo núi giúp người chơi đảm nhận vai trò của nhân vật Aava, khi cô cố gắng lên đến đỉnh của một ngọn núi mà trước đây được coi là không thể chinh phục. Về cơ bản, nếu bạn đã chơi Don't Nod's Jusant gần đây, hãy mong đợi một cái gì đó tương tự nhưng thách thức và nghiêm túc hơn nhiều, vì Cairn được thiết kế như một mô phỏng leo núi, nơi người chơi sẽ cần đọc mặt đá và xác định tuyến đường tốt nhất có thể hết lần này đến lần khác để đảm bảo họ có thể đặt piton hoạt động như các trạm kiểm soát một cách hiệu quả.

Thách thức thậm chí không dừng lại ở đó vì có các hệ thống tài nguyên và điều kiện vật lý để theo dõi, điều này sẽ chứng minh đòi hỏi nhiều hơn để vượt qua khi bạn tiếp tục leo lên tầm cao mới.

Chúng tôi được biết rằng Cairn đã được đồng sáng tạo bởi nhà soạn nhạc Martin Stig Andersen của The Game Bakers, Limbo, Inside và Control và họa sĩ truyện tranh người Pháp Mathieu Bablet, với cặp đôi làm việc trên nhạc nền và chỉ đạo nghệ thuật của Cairn.

Về thời điểm Cairn sẽ ra mắt, nó được lên kế hoạch phát hành vào năm 2025 và trên PC và bảng điều khiển. Nhưng bạn có thể xem đoạn giới thiệu tiết lộ bên dưới để có cái nhìn thoáng qua về những gì nó sẽ phục vụ.

HQ
Cairn
CairnCairn
CairnCairn

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo