Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
Furiosa: A Mad Max Saga

Furiosa: A Mad Max Saga diễn viên phải nhắc nhở mọi người rằng phim không có thật

Nathan Jones đã nhận được một số DM khó chịu từ người xem.

HQ

Rõ ràng, cha mẹ của một số người đã không nói với họ rằng "đó chỉ là một bộ phim" khi họ lớn lên, và bây giờ họ tin rằng các diễn viên thực sự là nhân vật của họ trong phim. Nathan Jones, nam diễn viên đứng sau nhân vật Rictus Erectus trong Furiosa: A Mad Max Saga, gần đây đã bị người xem chỉ trích vì hành động của nhân vật của mình.

Trong phim, người ta nói bóng gió rằng Rictus say mê đứa trẻ Furiosa, điều này rất thô thiển, nhưng cũng cảm thấy phù hợp với đứa con trai lập dị của Immortan Joe. Anh ta không làm bất cứ điều gì với Furiosa, nhưng điều đó vẫn không ngăn được cáo buộc quấy rối tìm đường đến DM của Jones.

Jones đã giải quyết vấn đề này trong một bài đăng trên Facebook, nơi anh ấy viết như sau: "Tôi đã nhận thấy một vài truy vấn và tin nhắn riêng tư về vai diễn của tôi trong Mad Max: Furiosa, đặc biệt là liên quan đến một cảnh với Furiosa trẻ tuổi. Đây là một chủ đề rất nhạy cảm, và tôi muốn nhấn mạnh rằng nó liên quan đến một nhân vật hư cấu. Các chi tiết có thể không thoải mái, và là một diễn viên, công việc của tôi là miêu tả một nhân vật dựa trên chỉ đạo và kịch bản được cung cấp cho tôi. Tôi đánh giá cao sự hiểu biết và hỗ trợ của bạn trong việc nhận ra sự khác biệt giữa hư cấu và thực tế.

Thật khó hiểu khi điều này thậm chí còn xảy ra, và trong khi chúng ta đã thấy mọi người ghét các nhân vật kịch liệt trước đây, không bao giờ nên vượt qua ranh giới để quấy rối người thật đằng sau nhân vật. Lớn lên, mọi người.

Đây là một quảng cáo:
Furiosa: A Mad Max Saga

Văn bản liên quan

0
Furiosa: A Mad Max Saga

Furiosa: A Mad Max Saga

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

George Miller mang đến một nét thiên tài khác có thể không sánh bằng Fury Road huyền thoại, nhưng vẫn gây ấn tượng về mọi thông số.Tải nội dung tiếp theo