Tiếng Việt

Diễn đàn tốt nhất thế giới trò chơi!

Xin chào và chào mừng bạn đến với diễn đàn Gamereactor. Tại đây, bạn có cơ hội nói chuyện với những người có cùng sở thích về mọi thứ, từ trò chơi, phim ảnh và âm nhạc.

Để giữ cho diễn đàn của chúng ta luôn là một nơi tốt đẹp cho tất cả người dùng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các quy tắc trước và tất nhiên là hành động phù hợp khi viết và trả lời bài đăng. Chúc bạn may mắn trên bảng tin – nơi chắp cánh cho nhiều tình bạn đẹp.

Tham gia
đặc sắc mới nhất có bình luận
  • ForumText comments

   • Chủ đề trong diễn đàn: 0
   • Đăng trong diễn đàn: 12
   • Mới nhất:

    trên 1st của Tháng 1 1970
 • Your comments on news, reviews, articles and such things
 1. Trò chuyện và nói về người khác với giọng điệu phù hợp. Không được spam, quảng cáo, đe dọa, chửi bới cũng như đưa ra các tuyên bố mang tính hạ nhục. Việc vi phạm sẽ dẫn đến lệnh cấm hoặc loại trừ hoàn toàn khỏi Gamereactor.
 2. Bài đăng của bạn phải phù hợp với chủ đề chung của chủ đề hoặc diễn đàn và khi bắt đầu một chủ đề mới, tiêu đề phải phù hợp với nội dung. Việc lạm dụng sẽ dẫn đến lệnh cấm tại diễn đàn hoặc loại trừ khỏi Gamereactor.
 3. Các bài viết chế nhạo hoặc xúc phạm tôn giáo, khuynh hướng tình dục hoặc quan điểm chính trị của người khác đều không được chấp nhận. Điều này áp dụng bất kể lý do, dù hài hước hay không. Các bài đăng chứa liên kết virus hoặc các chương trình khác nhằm mục đích làm tổn thương hoặc khai thác máy tính của người khác đều không được chấp nhận. Việc lạm dụng sẽ dẫn đến lệnh cấm tại diễn đàn hoặc loại trừ khỏi Gamereactor.
 4. Các bài viết ủng hộ warez hoặc sao chép lậu đều bị nghiêm cấm. Việc lạm dụng sẽ dẫn đến lệnh cấm tại diễn đàn hoặc loại trừ khỏi Gamereactor. GameReactor có quyền xóa bài đăng và cấm người dùng vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong số này. Các câu hỏi liên quan đến một lệnh cấm hoặc diễn đàn cụ thể phải được gửi qua email tới người điều hành của diễn đàn đó.
 5. Gamereactor không cho phép sử dụng tài khoản kép. Việc có nhiều hơn một người dùng liên kết với cùng một địa chỉ IP hoặc địa chỉ email là trái quy định và có thể dẫn đến lệnh cấm IP.
 6. Cân nhắc kỹ trước khi đăng bài. Hãy giúp chúng tôi giữ bảng tin luôn sạch và giàu thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng không được:

 • -Quảng bá việc sao chép lậu.
 • -Đặt tên người dùng mang tính xúc phạm.
 • -Đặt tên người dùng dễ nhầm lẫn với tên người dùng của ban biên tập Gamereactor.

Ngoài ra, bạn phải tuân theo các quy tác thông thường trên mạng. Điều này có nghĩa là đăng bài vào đúng diễn đàn và tránh những dùng từ ngữ xúc phạm.

Gamereactor có quyền cảnh báo người dùng không tuân theo quy tắc. Trong trường hợp nghiêm trọng, người dùng sẽ bị cấm mà không cần cảnh báo. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ cân nhắc liên hệ với chính quyền.

Tất cả liên kết đến các cuộc khảo sát hoặc bảng câu hỏi bên ngoài sẽ bị xóa ngay lập tức, trừ khi có thỏa thuận trước với ban biên tập.