Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Flintlock: The Siege of Dawn

Flintlock: The Siege of Dawn sẽ có thể truy cập được cho người hâm mộ Souls và những người muốn có trải nghiệm RPG ít tàn bạo hơn

Trò chơi đang được chào hàng như một Soulslite.

HQ

Chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi Soulslike trong những năm gần đây. Những trò chơi khó sẽ mang đến cho ngay cả những game thủ lành nghề nhất một cuộc chạy đua kiếm tiền của họ. Đối với một số người, đây là một lời mời tuyệt vời, trong khi đối với những người khác, nó có thể gây khó chịu.

Đây là lúc Flintlock: The Siege of Dawn xuất hiện. Trong khi bạn đang chiến đấu với các vị thần trong trò chơi này, bạn sẽ không phải lúc nào cũng phải cảm thấy mình là sinh vật nhỏ bé nhất từng đi bộ trên Trái đất. Nói chuyện với giám đốc sáng tạo của trò chơi, Simon Dasan, chúng tôi đã trò chuyện một chút về cách trò chơi sẽ mời cả người hâm mộ RPG khó tính và bình thường hơn chơi nó.

"Một trong những điều quan trọng mà chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã làm trong suốt quá trình phát triển là không xa lánh bên nào," Dasan nói. "Chúng tôi muốn đảm bảo rằng, bạn biết đấy, nếu có những người chơi RPG hành động muốn tham gia vào một số thứ Souls-y hơn, rằng có thứ gì đó dành cho họ. Và tương tự như vậy, nếu bạn có một người chơi Souls khó khăn và nhanh nhẹn như vậy, họ vẫn có cùng trải nghiệm.

"Tôi nghĩ rằng với nơi chúng tôi muốn đến với sự cơ động và giống như sự tự do chung trong trò chơi, giống như điều đó cảm thấy tuyệt vời trong và của chính nó. Nhưng sau đó cũng, như, bạn biết đấy, chúng tôi có các chế độ khó khác nhau. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chơi ở chế độ Story, Normal hoặc Possessed."

Như bạn có thể mong đợi, Câu chuyện cung cấp thời gian dễ dàng hơn và chế độ Sở hữu có thể cực kỳ khó khăn đối với tất cả những kẻ bệnh hoạn ngoài kia. Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn của chúng tôi bên dưới nếu bạn muốn nghe thêm và sẵn sàng cho Flintlock: The Siege of Dawn khi nó ra mắt vào ngày 18 tháng Bảy.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo