Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Final Fantasy VII: Rebirth

Final Fantasy VII Remake Part 3 có nhiều tùy chọn chiến đấu hơn nữa

Nếu bạn nghĩ rằng không còn sự thay đổi nào đối với câu chuyện của Cloud và công ty với Rebirth, bạn sẽ ngạc nhiên.

HQ

Mặc dù Final Fantasy VII: Rebirth là một kiệt tác (ít nhất là theo ý kiến của chúng tôi), nhưng nó dường như không đạt được thành công về doanh số mà họ hy vọng tại Square Enix và có lẽ đó là một trong những lý do tại sao họ hiện đang chuyển chiến lược phát hành sang các bản phát hành đa nền tảng. Chúng tôi không biết liệu điều này có chuyển sang phần thứ ba (và cuối cùng) của bộ ba Final Fantasy VII hay không.

Những gì chúng ta biết là đối với phần tiếp theo, giám đốc chiến đấu Teruki Endo muốn thực hiện "thậm chí nhiều quyền tự do hành động hơn", điều này có thể có nghĩa là nhiều hệ thống làm mờ ranh giới giữa tiêu đề hành động (như FFXVI) và hệ thống lai mà chúng ta đã thấy trong hai phần Remake. Trong khi đó, đạo diễn Naoki Hamaguchi cũng nói thêm rằng nhóm phát triển hy vọng phần cuối cùng của bộ ba sẽ cung cấp "một loại trải nghiệm gameplay khác" cho Final Fantasy 7 Remake và Rebirth, và nhóm hy vọng sẽ hoàn thành việc phát triển trò chơi càng sớm càng tốt.

Yoshinori Kitase đã nói một thời gian trước rằng họ dự kiến chu kỳ phát triển cho phần cuối của bộ ba chỉ là ba năm, vì vậy có vẻ như chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy sự hoàn thành của Final Fantasy VII Remake mới này vào năm 2027, nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch.

Final Fantasy VII: Rebirth

Cảm ơn bạn, Automaton.

Văn bản liên quan

0
Final Fantasy VII: Rebirth Score

Final Fantasy VII: Rebirth

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

Phần thứ hai của bản làm lại tham vọng nhất trong lịch sử game đã đến. Nó có sống theo di sản của nó và các tiêu chuẩn ngày nay không?Tải nội dung tiếp theo