Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Warhammer 40,000: Darktide

Fatshark tiết lộ các bản cập nhật Darktide và Vermintide 2 mới

Nhận một nhiệm vụ mới trong tương lai xa nghiệt ngã và sẵn sàng cho một cái nhìn khác về PvP trong thế giới giả tưởng.

HQ

Fatshark - nhà phát triển đằng sau Warhammer 40,000: Darktide và Warhammer: Vermintide 2 - đã cung cấp cho chúng tôi một số cập nhật về cả hai trò chơi. Cụ thể, chúng ta đã có tiết lộ về bản cập nhật Darktide lớn tiếp theo, Secrets of the Machine God và hé lộ về một thử nghiệm alpha khác của chế độ Versus trong Vermintide 2.

Secrets of the Machine God sẽ cho chúng ta Từ chối một nhiệm vụ mới, nơi chúng ta sẽ khám phá trạm nghiên cứu Mechanicus đầy tuyết, bị bỏ hoang ở Atelium Foundryplex Omega V. Để giúp chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này, chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào các vũ khí mới như Bolt Pistol, Orgryn Pickaxe, Shockmauls và một khẩu súng ngắn mới.

Ngoài ra còn có một sự kiện mới sắp diễn ra với Warhammer 40,000: Darktide được gọi là Hestia's Decollation Crusade, nơi bạn có thể kiếm thêm một số tiền tệ trong trò chơi để tiêu diệt bầy dị giáo.

Trong Warhammer: Vermintide 2, người chơi sẽ có quyền truy cập vào sự kiện Skulls, bản cập nhật chất lượng cuộc sống mới và từ ngày 30 tháng 5, một thử nghiệm alpha mới cho chế độ chơi Versus sẽ có sẵn.

HQ
HQ

Văn bản liên quan

0
Warhammer 40,000: Darktide trên Xbox Series X/SScore

Warhammer 40,000: Darktide trên Xbox Series X/S

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Sau cả năm trì hoãn, phiên bản Xbox Series S / X của cuộc phiêu lưu hành động mới nhất của Fatshark Thụy Điển hiện đã được phát hành, cùng với những thay đổi lớn với một bản vá mới.Tải nội dung tiếp theo