Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fatal Fury: City of the Wolves

Fatal Fury: City of the Wolves các nhà phát triển giải thích nhân vật mới Vox Reaper

Nhân vật này đang ra mắt nhượng quyền thương mại của mình trong sự trở lại được chờ đợi từ lâu với Fatal Fury.

HQ

Tại Summer Game Fest, chúng ta đã thấy thông báo về Fatal Fury: City of Wolves, trò chơi đầu tiên trong nhượng quyền thương mại trong một thời gian dài, và với nó, chúng tôi đã tiết lộ một vài nhân vật sẽ tham gia vào danh sách.

Trong cuộc phỏng vấn với Giám đốc sản xuất Yasuyuki Oda, Nhà sản xuất Joshua Weatherford và Giám sát nghệ thuật Nobuyuki Kuroki, chúng tôi đã tìm hiểu được một số chi tiết về nhân vật hoàn toàn mới Vox Reaper và Bijanee trở lại.

"Vì vậy, rõ ràng chúng tôi đã có Bijanee, một nhân vật trở lại từ trò chơi trước, và cô ấy đã ở KOF XV và những thứ tương tự, vì vậy về cơ bản chúng tôi chỉ lấy cô ấy và phát triển nhân vật của cô ấy thêm một chút, thêm một chút vào kế hoạch trò chơi của cô ấy, và chỉ xây dựng dựa trên những gì đã có, ", Oda nói.

"Với Vox Reaper, nhân vật hoàn toàn mới, anh ta là đệ tử của Grant từ trò chơi trước, vì vậy anh ta mang theo ngọn đuốc từ anh ta, sử dụng một số chiêu thức của mình, nhưng cũng có rất nhiều yếu tố mới được tưởng tượng để phù hợp với trò chơi chiến đấu hiện đại hiện tại."

Chúng ta chắc chắn sẽ thấy nhiều máy bay chiến đấu hơn - cả mới và trở lại - trong Fatal Fury: City of the Wolves. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về trò chơi, bạn có thể tìm thấy cuộc phỏng vấn của chúng tôi bên dưới:

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo