Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fallout (Amazon)

Fallout Season 2 sẽ ra mắt 'nhanh nhất có thể về mặt con người'

"Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công việc nặng nhọc từ Phần 1."

HQ

Fallout trên Amazon Prime Video là một trong những thành công lớn nhất của streamer cho đến nay, và vì vậy thật hợp lý khi mọi người đang hy vọng mùa thứ hai của chương trình ăn khách có thể đến sớm hơn là muộn.

Nói chuyện với The Hollywood Reporter, người dẫn chương trình Graham Wagner đã nói về sự chờ đợi cho Phần 2 và hy vọng nó sẽ không quá dài. Anh ấy không muốn cam kết một cửa sổ phát hành, chỉ trong trường hợp internet quyết định đó là ngày phát hành chắc chắn, nhưng anh ấy đã nói như sau:

"Chúng tôi đang đi nhanh nhất có thể, và chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công việc nặng nhọc từ Phần 1. Chúng tôi có bối cảnh, tài sản, hiệu ứng hình ảnh, đã được thực hiện", ông nói. "Chúng tôi đang chạy trên mặt đất trong mùa giải này. Chúng tôi sẽ đạp vào kim loại để đưa phần hai ra mắt nhanh nhất có thể.

"Và có rất nhiều điều chúng tôi muốn làm trong Phần 1, nơi chúng tôi giống như, 'Điều đó sẽ thật tuyệt vời, hãy làm điều đó trong Phần 2.' Vì vậy, có cảm giác như chúng tôi đang tiến xa hơn rất nhiều và thành thật mà nói, nó thực sự thú vị và chúng tôi thực sự biết ơn khi có cơ hội mang lên màn ảnh tất cả những điều không hoàn toàn phù hợp trong Phần 1, "người dẫn chương trình Geneva Robertson-Dworet nói thêm.

Vì vậy, đừng mong đợi một sự chờ đợi quá lâu, bởi âm thanh của mọi thứ, nhưng cũng có vẻ như việc sản xuất sẽ mất một thời gian. Nó đang chuyển từ New York đến California cho Phần 2, điều này có thể trì hoãn mọi thứ một chút, nhưng với rất nhiều công việc nặng nhọc được thực hiện như những người dẫn chương trình nói, có hy vọng sẽ sớm có Phần 2.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo