LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   esports
   League of Legends

   Faker trở thành lễ khai mạc League of Legends hall of famer

   Người đầu tiên tham gia Hall of Legends là một người chơi tích cực.

   HQ

   Thông thường các vị trí đại sảnh danh vọng được dành riêng cho những cá nhân đã nghỉ hưu từ sự nghiệp chuyên nghiệp tương ứng của họ. Tuy nhiên, thật khó để tuân thủ quy ước đó khi bối cảnh chuyên nghiệp của bạn đã bị chi phối bởi một cá nhân trong hơn một thập kỷ.

   Đây chính xác là trường hợp của League of Legends, vì Riot Games đã mở đầu Hall of Legends bằng cách giới thiệu Lee "Faker" Sang-hyeok của T1 làm thành viên khai mạc. Điều này có vẻ lạ, nhưng Faker hiện vẫn đang thi đấu và tiếp tục sự nghiệp kéo dài bốn chức vô địch thế giới, hai danh hiệu Mid-Season Invitationals, 10 League of Legends Champions Korea và một loạt các giải thưởng cá nhân như là tuyển thủ đầu tiên ở LCK đạt được một loạt các cột mốc hạ gục và kiến tạo.

   Không cần phải nói, sự nghiệp không thể tin được của Faker cuối cùng sẽ chứng kiến anh ta bước vào Hall of Legends, vậy tại sao không chỉ phá vỡ quy ước và khởi động mọi thứ bằng cách giới thiệu anh ta ngay lập tức? Có ý nghĩa với chúng tôi.

   League of Legends

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo