Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fae Farm

Fae Farm người sáng tạo Phoenix Labs sa thải và hủy bỏ các dự án đang phát triển

Trọng tâm bây giờ sẽ là Dauntless và Fae Farm trong tương lai.

HQ

Làn sóng sa thải vẫn tiếp tục. Phoenix Labs, nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo ra Dauntless và Fae Farm, đang loại bỏ những gì được báo cáo là khoảng 100 nhân viên, đồng thời hủy bỏ việc phát triển nhiều tác phẩm đang sản xuất của mình để thay vào đó chỉ tập trung vào "các tựa game dịch vụ trực tiếp tốt nhất trong lớp" mà nó cung cấp (Fae Farm và Dauntless ).

Điều này đã được xác nhận trong một tuyên bố trên LinkedIn, nơi nhà phát triển lưu ý "Việc tái cấu trúc này không đến dễ dàng và thực sự là phương sách cuối cùng để đảm bảo Phoenix Labs có thể tồn tại và phát triển mạnh trong dài hạn. Không thể diễn tả thành lời rằng chúng tôi đánh giá cao mọi cá nhân tài năng đã đóng góp công việc khó khăn và niềm đam mê của họ cho mọi dự án tại studio của chúng tôi như thế nào.

Như PC Gamer đã nhận thấy, một số nhà phát triển tại Phoenix Labs đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc hơn về tình huống này, bao gồm cả kỹ sư chính Kris Morness, người nói rằng công ty blockchain Forte đã mua lại Phoenix Labs vào năm 2023 "vừa hủy bỏ tất cả các dự án đang phát triển bao gồm cả trò chơi mà chúng tôi đã công bố trong một tháng."

Điều này đã được lặp lại bởi các nhà phát triển khác, những người cũng đã tuyên bố rằng nhà phát triển đã được thiết lập để công bố một trò chơi mà họ đã làm việc trong nhiều năm vào tháng tới, không nghi ngờ gì tại một trong những sự kiện lớn được lên kế hoạch vào tháng Sáu.

Văn bản liên quan

0
Fae Farm Score

Fae Farm

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Trò chơi đáng yêu của Phoenix Labs có được thiết lập để trở thành nỗi ám ảnh sim cuộc sống tiếp theo của bạn không? Chúng tôi đã chơi để trả lời chính xác câu hỏi đó.Tải nội dung tiếp theo