Tiếng Việt
Gamereactor
esports

Evil Geniuses đổi thương hiệu thành logo cũ nhằm khôi phục niềm tin của cộng đồng

Và để kỷ niệm 25 năm hoạt động của nhóm.

HQ

Evil Geniuses đã có một vài năm khó khăn. Tổ chức thể thao điện tử đã đưa ra một số lựa chọn và quyết định khiến người hâm mộ đi sai hướng, đến mức có một chút ngờ vực và xích mích giữa đội và cộng đồng.

Nhưng Evil Geniuses muốn sửa chữa điều đó và đã công bố động thái đầu tiên trong hành trình này: đổi thương hiệu. Nếu bất cứ điều gì, đó là một sự hủy bỏ thương hiệu, vì nhóm đang quay trở lại logo và thiết kế ban đầu của nó, cả hai như một phần của bài tập xây dựng niềm tin cộng đồng này, nhưng cũng là một động thái để đánh dấu 25 năm hoạt động.

Nói về sự thay đổi, Giám đốc điều hành của EG, Chris DeAppolonio đã tuyên bố trên X, "Logo này có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ và cộng đồng này, và chúng tôi không thể nghĩ ra thời điểm nào tốt hơn để mang nó trở lại hơn bây giờ... Giống như bất kỳ đội nào, chúng tôi đã có những thăng trầm trong những năm qua, và trong khi chúng tôi không thể sửa chữa mọi thứ trong quá khứ, chúng tôi cam kết liên tục cải thiện khi chúng tôi lên kế hoạch cho 25 năm tới của EG. "

Bạn có nghĩ rằng việc đổi thương hiệu này là cách đúng đắn để đi?

Evil Geniuses đổi thương hiệu thành logo cũ nhằm khôi phục niềm tin của cộng đồng


Tải nội dung tiếp theo