LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Everwild

   Everwild được cho là vẫn đang được phát triển

   Nó dường như không được thuận buồm xuôi gió cho trò chơi, nhưng nó đã không bị trục trặc.

   HQ

   Vào Chủ nhật, đã đến lúc Xbox Games Showcase, nơi Microsoft sẽ cho chúng ta thấy những gì họ có trong cửa hàng. Hầu hết mọi người mong đợi sẽ thấy Avowed, Indiana Jones and the Great Circle và bản mở rộng Starfield sắp tới, và đã có những tin đồn thường xuyên về Gears 6 và Perfect Dark. Ngoài ra, Fable có thể sẽ được hiển thị lại.

   Nhưng sau đó thì sao? Một trò chơi cực kỳ im ắng là Everwild sắp tới của Rare, được công bố vào năm 2019. Trong bốn năm qua, chúng tôi hầu như không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống, ngoài các báo cáo liên quan đến những thách thức phát triển và thiếu định hướng rõ ràng cho dự án. Vậy chúng ta sẽ thấy nó chứ?

   Điều đó có lẽ khó xảy ra, và nhiều người thậm chí còn tin rằng dự án có thể đã bị bỏ rơi. Nhưng đó rõ ràng không phải là trường hợp, và theo biên tập viên thường đáng tin cậy của Windows Central, Jez Corden, trò chơi vẫn đang trên đường. Anh ấy nói điều này trong tập mới nhất của podcast Xbox Two.

   Chúng tôi nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ thấy Everwild vào Chủ nhật này, nhưng cho dù chúng tôi có làm hay không, chúng tôi dường như không phải lo lắng về việc không bao giờ chơi nó.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo