Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Overwatch 2

San Francisco Shock có trở lại cạnh tranh Overwatch 2 không?

Giám đốc điều hành của NRG dường như đang trêu chọc nhiều như vậy.

HQ

Với việc tổ chức thể thao điện tử NRG là một trong những đội hợp tác trongEsports World Cup thời gian tới, chúng ta sẽ thấy đội mở rộng và ký hợp đồng với nhiều đội hình và người chơi mới để có thể thi đấu trong các giải đấu khác nhau có mặt tại Ả Rập Xê Út vào mùa hè này. Có vẻ như việc mở rộng này cũng sẽ chứng kiến một trong những nhóm hiện tại nhưng hiện chưa hoạt động của NRG cũng trở lại.

Sau sự sụp đổ của Overwatch League, San Francisco Shock của NRG đã không hoạt động, nhưng có vẻ như điều này có thể thay đổi. Trả lời một cuộc thăm dò được thực hiện trên các kênh xã hội của Shock cho thấy Overwatch được coi là trò chơi hàng đầu trong đó người hâm mộ muốn thấy NRG hình thành và ủng hộ một đội hình, Giám đốc điều hành và người sáng lập NRG Andy Miller đã tuyên bố đơn giản, "Địa ngục yah! Cho chúng tôi một tuần hoặc lâu hơn để nấu ăn!"

Về cơ bản, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một cái gì đó NRG x Overwatch liên quan đến tuần tới, và hy vọng điều này sẽ có nghĩa là sự trở lại của Shock, được cho là đội được trang trí nhiều nhất tồn tại trong kỷ nguyên Overwatch League.

Overwatch 2
Photo: Overwatch League

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo