Tiếng Việt
Gamereactor
esports

Báo cáo: Nhân viên tổ chức Insomnia Gaming Festival bị sa thải

Sự kiện Player1 đã phải đối mặt với sự dư thừa hàng loạt và bây giờ tương lai của sự kiện vật lý đang ở trên không.

HQ

Một trong những sự kiện trò chơi lớn nhất hàng năm ở Anh là Insomnia Gaming Festival, một hội nghị vật lý đã được điều hành và điều hành bởi Player1 Events trong vài năm qua sau khi lễ hội được công ty mẹ mua lại Supernova Capital từ nhà bán lẻ Game vào năm 2021. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra trong tương lai vì sự dư thừa hàng loạt đã ảnh hưởng đến nhà tổ chức.

Một loạt các cựu nhân viên đã lên phương tiện truyền thông xã hội để xác nhận rằng điều này đang xảy ra, nhưng chưa có gì chính thức đến từ bất kỳ công ty nào có liên quan.

Esports News UK đã xuất bản một báo cáo tiết lộ rằng tất cả nhân viên tại Player 1 Events đã bị sa thải. Không rõ chính xác số người bị ảnh hưởng, và tương tự như vậy, tương lai sẽ ra sao đối vớiInsomnia Gaming Festival hiện tại (đặc biệt là với kế hoạch tiếp theo cho Brimingham từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 9), nhưng có đề cập rằng một thông báo công khai từ Player1 / Supernova dự kiến sẽ sớm được trả lời, vì vậy hy vọng những câu hỏi này sẽ được trả lời sắp tới.

Báo cáo: Nhân viên tổ chức Insomnia Gaming Festival bị sa thải
Insomnia


Tải nội dung tiếp theo