Tiếng Việt
Gamereactor
loạt
Eric

Eric (Netflix)

Eric có những khoảnh khắc của anh ấy, nhưng cũng trở nên phức tạp không cần thiết.

Vào những năm 1980 ở New York, những con rối Good Morning Sunshine nổi tiếng hát về tình bạn và sức mạnh của tình yêu. Đằng sau hậu trường và đằng sau lớp vải múa rối mịn, sự thật đen tối hơn nhiều. Tác giả của Good Morning Sunshine, Vincent Sullivan (Benedict Cumberbatch), đang cố gắng nhấn chìm những con quỷ bên trong của mình bằng rượu trong một cuộc sống gia đình không mấy yên bình. Khi con trai Edgar biến mất không dấu vết vào một ngày nọ, Vincent tự mình giải quyết vấn đề để xóa tên và giành lại lòng tin của con trai mình.

Oh, và Vincent cũng được tham gia bởi một con rối quái vật khổng lồ được gọi là Eric, một ảo giác chửi thề đã nảy sinh từ cảm giác tội lỗi của Vincent sau khi nhận ra anh ta có thể ngăn chặn sự biến mất của con trai mình. Đây là những gì làm cho Eric nổi bật so với các chương trình và phim tương tự khác, nhưng nó cũng cho thấy tiềm năng lãng phí đằng sau một tiền đề hấp dẫn khác. Eric cảm thấy về cơ bản giống như một bộ phim dài tập mà hầu hết chỉ được kéo dài thành một miniseries dài sáu giờ, sau hai tập, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng thực sự không có nhiều điều để nói trong sáu giờ đó. Theo chủ đề, nó chỉ là nước và bạn đang chờ đợi điều gì đó xảy ra thay vì tham gia vào cốt truyện.

Eric

Ngoài sự biến mất của cậu bé và hành vi khủng khiếp của cha mình, chương trình còn đề cập đến tình trạng vô gia cư và tham nhũng có hệ thống ở New York - những yếu tố trở thành trung tâm của câu chuyện, nhưng cũng vang vọng trong một khoảng trống vì thiết kế bằng phẳng, vụng về nhất. Khung chính trị không làm gì nhiều để củng cố tiền đề cơ bản, điều này ngày càng trở nên ít quan trọng hơn khi loạt phim đi sâu hơn vào thế giới ngầm của thành phố. Thật không may, thứ hoạt động ít nhất là ký tự tiêu đề Eric. Con rối quái vật Eric không hoàn toàn phát huy hết tiềm năng của mình, vì anh ta chỉ tồn tại để liên tục nhắc nhở người xem ai là quái vật thực sự dưới gầm giường.

Điều đó đang được nói, tôi nghĩ rằng có một số khía cạnh vẫn hoạt động. Tôi thích vẻ ngoài bẩn thỉu, nhếch nhác của thập niên 80 và Cumberbatch tuyệt vời với tư cách là diễn viên lồng tiếng chính và diễn viên lồng tiếng của Eric. Tôi thực sự thích tâm trạng, thẩm mỹ, lựa chọn âm nhạc và tham vọng đằng sau miniseries. McKinley Belcher III cũng mang tiền đề run rẩy trong vai một cảnh sát NYPD trung thực, người cố gắng kết nối sự mất tích của con trai mình với một vụ án tương tự mà lực lượng cảnh sát vì một số lý do không muốn chạm vào.

Đây là một quảng cáo:

Đó là lý do tại sao thật xấu hổ khi bộ truyện trở nên phức tạp một cách không cần thiết và quá rõ ràng khi nó càng tiếp tục. Thay vào đó, tôi chỉ đơn giản là thích Eric ở dạng một bộ phim truyện chặt chẽ, vì loạt phim nhỏ nhanh chóng mất đi chủ đề chung trong nỗ lực nói nhiều hơn những gì nó có thể xử lý. Như tôi đã nói, là một bộ phim tội phạm, Eric có những khoảnh khắc của nó, nhưng là một bộ phim truyền hình, bạn chủ yếu chờ đợi nó kết thúc.

HQ
05 Gamereactor Vietnam
5 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

Eric (Netflix)

Eric (Netflix)

LOẠT. Viết bởi André Lamartine

Eric có những khoảnh khắc của anh ấy, nhưng cũng trở nên phức tạp không cần thiết.Tải nội dung tiếp theo