Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fortnite

Epic Games giới thiệu mùa Wrecked giống như Fallout và Mad Max của Fortnite

Wasteland đã đến với battle royale.

HQ

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa vũ trụ Fallout của Bethesda và vũ trụ Mad Max của George Miller, và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về điều đó thì mùa Fortnite mới nhất cho thấy hai vũ trụ có thể kết hợp tốt như thế nào.

Mùa Wrecked hiện có sẵn có chủ đề Wasteland. Điều này bao gồm rất nhiều địa điểm sa mạc để khám phá và cho trang phục dân gian Fallout Power Armor để mở khóa và sử dụng trong trò chơi, cũng như Nuka Cola chai để nuốt chửng. Mặc dù chưa có đề cập chính xác nào về Mad Max, nhưng thực tế là các địa điểm mới có sự rung cảm punk và dường như có sự nhấn mạnh lớn vào những chiếc xe trông đáng sợ như thế nào, tất cả đều cho thấy rằng những món quà liên quan đến Mad Max cuối cùng sẽ đến.

Theo các crossover khác, Marvel đang trở lại bằng cách đưa Magneto vào trò chơi như một bộ trang phục, có thể kiếm được như mỹ phẩm Power Armor thông qua battle pass của mùa giải này.

Mùa Fortnite Wrecked sẽ kéo dài đến giữa tháng Tám, và bạn có thể xem đoạn giới thiệu ra mắt điện ảnh của nó bên dưới và tìm thấy tất cả các thay đổi nhỏ về ghi chú bản vá tại đây.

HQ
Fortnite

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo