LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Bugonia

   Emma Stone và Jesse Plemons sẽ hợp tác với Yorgos Lanthimos cho một bộ phim khác

   Bugonia sẽ quay vào tháng Bảy này.

   Có một vài sự kết hợp giữa đạo diễn và diễn viên mà chúng tôi mong đợi. Martin Scorsese và Robert DeNiro, Tim Burton và Johnny Depp, Wes Anderson và Bill Murray, danh sách này nhỏ nhưng vẫn tiếp tục. Có lẽ đã đến lúc thêm Yorgos Lanthimos và Emma Stone vào danh sách này.

   Collider lưu ý rằng Lanthimos và Stone sẽ hợp tác một lần nữa (sau The Favourite, Poor Things và sắp tới Kinds of Kindness ) cho một chuyến đi chơi khác lần này được gọi là Bugonia. Vẫn chưa có thông tin nào về bộ phim này sẽ nói về điều gì, và với việc nó là một bộ phim Lanthimos, có lẽ chúng ta nên đợi một bản tóm tắt hoặc đoạn giới thiệu chính thức trước khi suy đoán, nhưng chúng ta biết rằng một cựu chiến binh Lanthimos gần đây hơn cũng sẽ là một phần của dàn diễn viên.

   Jesse Plemons cũng đã được khai thác cho dự án sắp tới này, và giống như vai trò của Stone trong phim, không rõ một trong hai ngôi sao sẽ thể hiện nhân vật nào. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin về Bugonia, vì nó đã được tiết lộ rằng bộ phim sẽ quay vào tháng Bảy này, không nghi ngờ gì với bản phát hành năm 2025.

   Bugonia
   Searchlight Pictures

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo