Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Elden Ring

Elden Ring người chơi bày tỏ sự thất vọng với độ khó gia tăng của bản mở rộng

Số lượng người chơi thất vọng đã dẫn đến xếp hạng đánh giá kém xuất sắc hơn trên Steam.

HQ

Shadow of the Erdtree đang được người chơi và các nhà phê bình khen ngợi, nhưng khi mọi người dành nhiều thời gian hơn cho việc mở rộng, sự thất vọng dường như tăng lên. Có phải nhóm nghiên cứu tại From Software chỉ đơn giản là tăng mức độ khó khăn hơi quá nhiều lần này không? Vâng, nhiều người dường như nghĩ như vậy.

Nó không đủ để Erdtree bị nhốt đằng sau một trong những ông chủ khó tính nhất của Elden Ring, Mohg. Một kẻ thù mà theo thống kê, 62% tổng số người chơi đã không thể đánh bại. Bởi vì một khi họ đạt được bản đồ thế giới thay thế của bản mở rộng (có hoặc không có sự trợ giúp), mọi thứ hầu như không dễ dàng hơn.

Điều này hiện đang bắt đầu được chú ý, không chỉ trên Steam, nơi nhiều người đã để lại những đánh giá tiêu cực mô tả trải nghiệm bực bội hơn là giải trí. Những lời chỉ trích chủ yếu là về những con trùm mới mà người chơi dường như trải nghiệm là quá mạnh, với quá nhiều combo và khó đánh.

Tại thời điểm viết bài, xếp hạng trung bình trên Erdree là "hỗn hợp" theo các đánh giá trên Steam, với khoảng 20,000 đánh giá tích cực và 12,500 đánh giá tiêu cực.

Bạn đã chơi Shadow of the Erdtree chưa và ý kiến của bạn về mức độ khó tăng lên là gì?

Elden Ring

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo