Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes sẽ sớm nhận được nhiều DLC hơn

Melisa, Sei và Marcus đều đang có những cuộc phiêu lưu mới.

HQ

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes đã được phát hành vào tháng trước và được đáp ứng với những đánh giá khá tốt. Cuộc phiêu lưu thường được gọi là phần tiếp theo tâm linh của loạt phim Suikoden, và phần lớn được phát triển bởi chính những người đã tạo ra phần sau tại Konami gần 20 năm trước.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều suôn sẻ, vì nhiều người chơi gặp vấn đề với lỗi, mà Rabbit and Bear Studios đã làm việc kể từ đó. Nhưng bây giờ có vẻ như họ khá hài lòng với tình trạng của trò chơi và do đó đã chia sẻ thông tin về tương lai của nó thông qua X, và có vẻ như chúng ta có thể mong đợi DLC vào cuối mùa hè này và trong mùa thu.

Các nhân vật Melisa, Sei và Marcus đều sẽ có những cuộc phiêu lưu mới, với mỗi DLC được phát hành vào tháng Tám, tháng Chín và tháng Mười. Chúng tôi không có bất kỳ chi tiết nào về việc những bổ sung này sẽ mở rộng như thế nào, nhưng tất nhiên thật tuyệt khi biết rằng nhiều Eiyuden Chronicle sắp ra mắt.

Các nhà phát triển đã nói rằng họ có kế hoạch cho phần tiếp theo, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy nhiều bộ truyện hơn trong tương lai. Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes hiện có sẵn cho PC, PlayStation, Switch và Xbox - và nó được bao gồm trong đăng ký Game Pass của bạn.

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes

Văn bản liên quan

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes Score

Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Johan Vahlström

Người kế thừa tinh thần cho loạt phim Suikoden cuối cùng đã ở đây, và chúng tôi vui mừng thông báo rằng điều kỳ diệu vẫn còn đó.Tải nội dung tiếp theo