Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fable

Eidos-Montréal đang làm việc trên Fable với Playground Games

Chúng tôi sẽ có thể trở lại Albion vào năm tới khi Fable ra mắt cho cả PC và Xbox.

HQ

Gần hai năm trước, nhà báo Jason Schreier của Bloomberg tiết lộ rằng Eidos-Montréal (Marvel's Guardians of the Galaxy) thuộc sở hữu cũ của Square Enix đã bắt đầu phát triển Deus Ex mới, chỉ một thời gian ngắn trước khi được Embracer mua lại.

Thật không may, niềm vui đó không kéo dài lâu, bởi vì vào đầu năm 2024, Schreier thông báo rằng trò chơi đã bị hủy bỏ và tất cả mọi người làm việc trên nó đã bị sa thải do chương trình cắt giảm chi phí của Embracer, tổng cộng 97 người.

Nhưng studio Eidos-Montréal vẫn còn tồn tại, và bây giờ chúng ta biết họ hiện đang làm gì. Thông qua X, họ thông báo với chúng tôi rằng họ - giống như studio anh chị em của họ Crystal Dynamics - đang làm việc cùng với Xbox Game Studios:

"Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sự phát triển của @Fable! Đó là một vụ nổ khi hợp tác với đội ngũ tài năng tại @WeArePlayground để tạo ra một cuộc phiêu lưu khó quên."

Chúng tôi đã biết trong nhiều năm rằng Crystal Dynamics đang làm việc với The Initiative về Perfect Dark sắp tới, giống như Fable đã được chiếu trong Xbox Games Showcase vào tối Chủ nhật.

Fable sẽ được phát hành vào năm 2025 và hy vọng rằng nhân lực bổ sung từ Eidos-Montréal sẽ đảm bảo rằng nó vừa được phát hành theo kế hoạch vừa mang lại mức chất lượng mà người hâm mộ mong đợi và xứng đáng. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu hoàn toàn mới nhấn vào đây.

Fable

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo