LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Edgar Wright đạo diễn Barbarella khởi động lại với sự tham gia của Sydney Sweeney

   Jane Goldman và Honey Ross đang đàm phán để viết bộ phim.

   HQ

   Edgar Wright đang đàm phán để đạo diễn một bộ phim mới của Barbarella, với sự tham gia của Sydney Sweeney với Jane Goldman và Honey Ross trong các cuộc đàm phán để viết kịch bản. Điều này tiếp tục chuỗi nóng bỏng của Sweeney với tư cách là một trong những nữ diễn viên được săn đón nhất ở Hollywood hiện tại.

   Lịch trình của Sweeney và Wright đều có vẻ khá chặt chẽ, vì vậy Deadline báo cáo rằng bộ phim sẽ không phải là bộ phim tiếp theo cho cả đạo diễn và diễn viên nếu dự án này có thể thành công. Không có nhiều thông tin về bộ phim này, nhưng bản gốc năm 1968 được nhớ đến như một tác phẩm kinh điển đình đám.

   Cốt truyện của bản gốc cho thấy Jane Fonda là một phi hành gia từ thế kỷ 41 bắt đầu ngăn chặn một nhà khoa học độc ác mang cái ác trở lại thiên hà. Nó đã có rất nhiều niềm vui cắm trại và vì vậy chúng ta có thể tưởng tượng phong cách của Edgar Wright ngay trong đó. Hãy xem đoạn giới thiệu của bản gốc bên dưới.

   HQ


   Tải nội dung tiếp theo