Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Beverly Hills Cop: Axel F

Eddie Murphy rất vui khi xuất hiện trong nhiều bộ phim Beverly Hills Cop

Nam diễn viên gần đây đã trở lại với loạt phim sau một thời gian vắng bóng.

HQ

Cảnh sát Beverly Hills thứ tư đã sẵn sàng công chiếu vào ngày 3 tháng 7 trên Netflix, và đánh giá qua các đoạn giới thiệu được phát hành, giai điệu và sự hài hước là đúng chỗ. Một cái gì đó mà rõ ràng ngay cả bản thân Murphy cũng nghĩ bởi vì theo những gì anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Today gần đây, Beverly Hills Cop: Axel F rất thú vị để chụp, và tốt đến mức anh ấy muốn làm nhiều hơn nữa.

"Tôi hy vọng như vậy bởi vì bộ phim này hóa ra rất hay, đặc biệt là nếu bạn lớn lên xem bộ phim, thì bạn sẽ thực sự, thực sự yêu thích bộ phim mới này."

Ông Murphy cũng tiếp tục giải thích lý do tại sao ông nghĩ rằng sự nổi tiếng của Axel Foley lại bền bỉ như vậy.

"Axel là người của mọi người. Anh ấy không phải là siêu anh hùng hay siêu cảnh sát. Anh ấy là người luôn vươn lên trong dịp này. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mọi người thích anh ấy. Và, hơn bất cứ điều gì, anh ấy hài hước."

Ở đây tại tòa soạn, chúng tôi rất hào hứng một cách thận trọng và sẽ rất tuyệt khi thấy những gì Murphy và bạn bè của anh ấy đã nấu trong cuộc phiêu lưu mới.

Bạn có hào hứng với Cảnh sát Beverly Hills mới không?

Beverly Hills Cop: Axel F

Văn bản liên quan

Beverly Hills Cop: Axel F

Beverly Hills Cop: Axel F

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Petter Hegevall

Netflix cung cấp một bìa lờ đờ, mệt mỏi, dầu mỡ, dai, ngu ngốc của một bản gốc tuyệt vời của thập niên 80.Tải nội dung tiếp theo