Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Shrek 5

Eddie Murphy nói rằng Shrek 5 sẽ ra mắt vào năm tới

Và rằng một spinoff Donkey sẽ theo sau nó.

HQ

Đối với những người vẫn chưa có cơ hội nhìn thấy Puss in Boots: The Last Wish rực rỡ, bộ phim kết thúc bằng một đoạn teaser ngắn về một vùng đất xa xôi nào đó, khiến nhiều người nghĩ rằng DreamWorks đang có kế hoạch quay trở lại vũ trụ Shrek để có nhiều cuộc phiêu lưu hơn với yêu tinh nổi tiếng của Mike Myers. Chà, có vẻ như điều đó cuối cùng cũng sẽ xảy ra.

Bởi vì trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Eddie Murphy (lồng tiếng cho Donkey ) đã tuyên bố rằng anh ấy hiện đang trong quá trình thu âm lời thoại cho một bộ phim Shrek mới dự kiến ra mắt vào năm tới và bộ phim cũng sẽ được tiếp nối bởi một dự án spinoff Donkey.

"Chúng tôi bắt đầu làm Shrek 4 hoặc [Shrek] cách đây 5 tháng. Tôi đã làm điều này, tôi đã thu âm màn đầu tiên, và chúng tôi sẽ làm điều đó trong năm nay, chúng tôi sẽ hoàn thành nó. Shrek sắp ra mắt, và Donkey sẽ có bộ phim của riêng mình. Chúng tôi cũng sẽ làm Donkey. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm một Shrek, và chúng tôi đang làm một [bộ phim] Donkey."

Murphy tiếp tục, "Không, không phải cùng một lúc. Tôi bắt đầu thu âm Shrek, tôi nghĩ nó sẽ ra mắt vào năm 2025 và chúng tôi sẽ thực hiện một Donkey tiếp theo.

Xem xét các bộ phim hoạt hình là một trong những bộ phim thành công nhất tại phòng vé tính đến thời điểm gần đây, với Inside Out 2 hiện đang xé nát các rạp chiếu phim và The Super Mario Bros. Movie là một trong những người khổng lồ của năm 2023, không có gì ngạc nhiên khi DreamWorks cuối cùng cũng phủi bụi loạt phim giả tưởng được yêu thích của mình.

Bạn đang mong chờ nhiều Shrek hơn?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo