Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Bear (Disney+)

Ebon Moss-Bachrach đã quay 18 tập phim The Bear trong năm nay

Điều này có thể có nghĩa là hầu hết nếu không phải tất cả Phần 4 đã được thực hiện.

HQ

Được rồi, vì vậy một thời gian trước, chúng tôi phát hiện ra rằng dường như đã có kế hoạch quay cả Phần 3 và 4 của The Bear cùng nhau. Sau đó, một báo cáo khác nói rằng đây không phải là trường hợp và các kịch bản đã không đến với nhau kịp thời.

Bây giờ, một ngôi sao của chương trình đã đưa ra phiên bản sự kiện của mình. Ebon Moss-Bachrach khi nói chuyện với ông Porter nói rằng họ đã quay mười tám tập trong năm nay, mười trong số đó đã được chiếu cho đến nay.

"Chúng tôi đã quay khoảng 18 tập," anh nói. "Nhưng mọi thứ đều thay đổi. Trong quá khứ, những gì là một tập trên trang đã được chia thành hai. Tôi chỉ đánh mất chính mình trong sự lộn xộn và hỗn loạn của nó. Tôi thích bị cuốn theo một con sóng lớn hơn bạn nghĩ, lộn nhào và nhổ ra đầu kia."

Cho dù điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu cho mùa thứ tư vẫn còn được nhìn thấy, vì vẫn chưa có một từ chính thức nào ngoài việc chúng ta biết loạt phim đã được làm mới.

Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về The Bear Season 3 nhấn vào đây.

Văn bản liên quan

The Bear - Phần 3

The Bear - Phần 3

LOẠT. Viết bởi Alex Hopley

Sau mùa thứ hai đưa The Bear vào tầng bình lưu, phần tiếp theo có cảm giác như nó đã hết nhiên liệu.Tải nội dung tiếp theo