Tiếng Việt
Gamereactor
esports
EA Sports FC 24

EA Sports FC Pro World Championship sẽ được tổ chức tại Berlin vào tháng Bảy này

Nếu bạn đang ở trong nước cho Euro 2024, hãy chắc chắn dành thời gian để xem một giải đấu bóng đá khác.

HQ

EA vừa tiết lộ một lượng lớn thông tin liên quan đến năm 2024 EA Sports FC Pro World Championship. Giải đấu lớn sẽ đến với Đức đúng lúc Euro 2024, đến thời điểm này sẽ gần kết thúc.

Giải đấu sẽ được tổ chức tại BerlinUber Eats Music Hall từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 7 (vòng chung kếtEuro là vào ngày 14 tháng 7), và sẽ chứng kiến các đối thủ đủ điều kiện chiến đấu trên một phần của tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Sự kiện sẽ có khán giả trực tiếp vào ngày 12-13 tháng Bảy và thông tin bán vé sẽ được chia sẻ trong tương lai.

Đối với những người sẽ tham dự, 20 người chơi xếp hạng hàng đầu từ khu vực FC Pro Leagues sẽ cạnh tranh trong một sự kiện Play-In vào ngày 10 tháng 7 để kiếm được một trong tám vị trí còn lại trong giải đấu chung kết toàn cầu ba ngày 32 người chơi (nơi 24 người chơi đã đảm bảo vị trí của họ thông qua vòng loại trước đó).

Bạn sẽ xem EA Sports FC Pro World Championship vào mùa hè này chứ?

EA Sports FC 24

Văn bản liên quan

EA Sports FC 24 Score

EA Sports FC 24

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jakob Hansen

FIFA 24 đã trở thành EA Sports FC 24, nhưng đừng để bị lừa. Thật không may, cái tên này là sự thay đổi đáng kể nhất trong trò chơi bóng đá kém ấn tượng năm nay từ EA Sports.Tải nội dung tiếp theo