Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

EA có một 'khao khát thực sự' để bắt đầu sử dụng AI

Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của công ty, tin rằng nó có thể cải thiện khoảng 50% khối lượng công việc của công ty.

HQ

Đối với nhiều nhà sáng tạo, AI là từ thông dụng xấu lớn trong năm, nhưng đối với những người thích cắt giảm chi phí và góc theo bất kỳ cách nào có thể, đó là chén thánh. Công nghệ này vẫn chưa hoàn toàn xuất hiện, như bạn có thể thấy bất cứ khi nào bạn nhìn vào một hình ảnh do AI tạo ra, nhưng hy vọng cho một số người trong thế giới phát triển trò chơi là nó sẽ sớm có thể tăng tốc các quy trình.

Giám đốc điều hành EA Andrew Wilson là một trong những người đó. Trong một cuộc gọi nhà đầu tư gần đây (cảm ơn, PCGamer), ông đã nói như sau về AI và studio của mình. "Chúng tôi đã thực hiện phân tích trên tất cả các quy trình phát triển của mình và ngay bây giờ, dựa trên đánh giá ban đầu của chúng tôi, chúng tôi tin rằng hơn 50% quy trình phát triển của chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng tích cực bởi những tiến bộ trong AI tạo ra và chúng tôi đã có các nhóm trên toàn công ty thực sự tìm cách thực hiện chống lại điều đó."

"Có một sự khao khát thực sự giữa các nhà phát triển của chúng tôi để đạt được điều này càng nhanh càng tốt," ông tiếp tục. "Bởi vì, một lần nữa, chén thánh đối với chúng tôi là xây dựng các trò chơi lớn hơn, sáng tạo hơn, thú vị hơn nhanh hơn để chúng tôi có thể giải trí cho nhiều người hơn trên khắp thế giới trên cơ sở toàn cầu với tốc độ nhanh hơn."

Bạn có nghĩ rằng AI có thể hữu ích trong phát triển trò chơi?

EA có một 'khao khát thực sự' để bắt đầu sử dụng AI


Tải nội dung tiếp theo