Tiếng Việt
Gamereactor
esports
EA Sports FC 24

Dưới đây là các bảng đấu cho EA Sports FC Pro World Championship

Giải đấu bắt đầu vào ngày mai và chứng kiến 32 người chơi chiến đấu để giành giải thưởng trị giá 1 triệu đô la.

HQ

Đã gần đến lúc mùa giải EA Sports FC Pro kết thúc. Giải đấu cuối cùng của mùa giải sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày mai, với đây làFC Pro World Championship giải đấu chứng kiến 32 người chơi cạnh tranh trên một phần của tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Với sự kiện đó gần đây, bạn có thể thấy các nhóm cho giải đấu được sắp xếp như thế nào và tương tự như vậy là một phác thảo về toàn bộ lịch trình cuối tuần.

Trước khi đến Group Stage được tổ chức vào ngày mai (11 tháng 7), cần lưu ý rằng Play-In Stage sẽ được tổ chức vào hôm nay (10 tháng 7). Đối với những người tham gia ở đây, bạn có thể xem sự sắp xếp nhóm bên dưới.

EA Sports FC 24

Sau khi kết thúc và tám người chơi khác đảm bảo một vị trí trong giải đấu chính, bạn có thể thấy các nhóm Group Stage sẽ được chia ra như thế nào bên dưới. Dự kiến hành động này sẽ bắt đầu từ khoảng 17:15 BST / 18:15 CEST.

EA Sports FC 24

Sau đó, chúng ta có thể mong đợi hai ngày hành động nữa, cả hai đều sử dụng thể thức loại trực tiếp. Ngày 12 tháng 7 sẽ là Knockout Stage, bắt đầu lúc 17:15 BST / 18:15 CEST. Điều này sau đó sẽ được theo sau bởi Finals vào ngày 13 tháng 7 và bắt đầu vào thời gian sớm hơn là 13:15 BST / 14:15 CEST.

Văn bản liên quan

EA Sports FC 24 Score

EA Sports FC 24

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jakob Hansen

FIFA 24 đã trở thành EA Sports FC 24, nhưng đừng để bị lừa. Thật không may, cái tên này là sự thay đổi đáng kể nhất trong trò chơi bóng đá kém ấn tượng năm nay từ EA Sports.



Tải nội dung tiếp theo