Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
House of the Dragon

Đừng mong đợi Cregan Stark sẽ là một phần quan trọng của House of the Dragon Phần 2

Một trong những người không phải Targaryen quan trọng hơn trong Vũ điệu của những con rồng vẫn chưa nhận được nhiều thời gian trên màn hình.

HQ

Một cảnh báo nhanh cho những ai muốn mù hoàn toàn trong House of the Dragon Phần 2, vì phần này có chứa một spoiler nhẹ. Đi? Được rồi, tốt. Nếu bạn đang mong đợi Cregan Stark, Sói phương Bắc sẽ là một phần quan trọng của House of the Dragon Phần 2, thì có lẽ hãy suy nghĩ lại.

Nói chuyện với EW, người dẫn chương trình Ryan Condal đã nói về sự xuất hiện của Stark trong Phần 2, điều này xảy ra rất sớm và về cách anh ấy có thể trở lại. "Bất cứ ai đọc sách đều biết rằng anh ấy đóng một vai trò trong Vũ điệu của những con rồng lớn hơn. Tôi rất muốn Tom trở lại. Chúng tôi thực sự rất thích làm việc với anh ấy, nhưng tôi nghĩ chúng tôi cần phải diễn ra câu chuyện một chút và xem nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu", anh nói.

Tom Taylor, nam diễn viên đóng vai Cregan, dường như cũng rất muốn trở lại. "Tôi đã mặc trang phục. Tôi đã nói, 'Tôi chỉ muốn tiếp tục diễn xuất'", anh nói.

Trong sách, Cregan Stark có một vai trò lớn hơn, nhưng điều đó có thể sẽ đến muộn hơn nhiều, vì vậy có lẽ tốt nhất là anh ấy chỉ xuất hiện với tư cách khách mời ngay bây giờ. Hãy để mắt đến anh ấy trong House of the Dragon Phần 2, phát sóng tối nay.

House of the Dragon

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo