Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dragon Quest III HD-2D Remake

Dragon Quest III HD-2D Remake xuất hiện lại để đặt ngày phát hành

Một trong những bất ngờ của Nintendo Direct là tìm hiểu khi nào chúng ta có thể chơi tác phẩm kinh điển này lần đầu tiên ở châu Âu.

HQ

Một trong những tin tức tốt nhất của Nintendo Direct đến từ Square Enix, vì sau nhiều năm im lặng, cuối cùng họ đã tiết lộ một số thông tin mới về Dragon Quest III HD-2D Remake. Như bạn đã biết, tiêu đề này đã được công bố hơn ba năm trước và chúng tôi chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì chính thức về nó một lần nữa, cho đến bây giờ.

Dragon Quest III HD-2D Remake PC, Nintendo Switch, PS5 và Xbox Series vào ngày 14 tháng 11 , và đây sẽ là lần đầu tiên người chơi châu Âu có thể thưởng thức câu chuyện của nó, vì tựa game gốc (phát hành cho Super Famicom năm 1988) chưa được phát hành ở châu Âu và ở Bắc Mỹ, nó chỉ đến vào năm 2001 trong phiên bản sau này cho Game Boy Color.

Phiên bản cập nhật này với công nghệ HD-2D hiện đại không chỉ bao gồm một bước nhảy vọt về đồ họa mà còn cải tiến giao diện người dùng, các tính năng mới và cập nhật và cốt truyện được đánh bóng cho dịp này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của game nhập vai cổ điển, Dragon Quest và các trò chơi phiêu lưu, bạn không thể bỏ lỡ nó. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình bên dưới, cũng như ấn tượng của chúng tôi sau khi thử nghiệm phiên bản đầu tiên.

Dragon Quest III HD-2D RemakeDragon Quest III HD-2D Remake
Dragon Quest III HD-2D RemakeDragon Quest III HD-2D Remake
Dragon Quest III HD-2D RemakeDragon Quest III HD-2D Remake

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo