LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   xem trước
   Dragon Age: The Veilguard

   Dragon Age: The Veilguard Xem trước - Một sự trở lại hình thức cho BioWare?

   Chúng ta đã thấy một giờ chơi trò chơi đằng sau cánh cửa đóng kín tại Summer Game Fest, tất cả đều được bình luận trực tiếp bởi giám đốc trò chơi Corinne Busch.

   HQ

   Đã có một số lo ngại về tương lai của Dragon Age. Đã một thời gian dài kể từ khi BioWare phân phối Dragon Age: Inquisition và những năm đó là những năm hỗn loạn để nói rằng ít nhất, được xác định bởi sự thất bại nghiêm trọng của Anthem bởi nhiều người. Có rất nhiều hy vọng và kỳ vọng về phần tiếp theo này trong loạt game nhập vai giả tưởng và có vẻ như những hy vọng đó đã bị đặt vào một chút nguy hiểm khi đoạn giới thiệu mới nhất xuất hiện tại Summer Game Fest và trêu chọc một thiết lập hành động nhóm bạn kiểu Guardians of the Galaxy / A-Team mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim trộm cắp.

   Nếu giờ đầu tiên của trò chơi là bất cứ điều gì xảy ra, bạn không nên lo lắng về Dragon Age: The Veilguard (trước đây là Dragon Age: Dreadwolf ), vì một cái nhìn thoáng qua đằng sau cánh cửa đóng kín về trò chơi được bình luận trực tiếp bởi giám đốc trò chơi lôi cuốn Corinne Busch khiến tôi rất tự tin rằng chúng tôi đang chuẩn bị cho một sự trở lại đầy hứa hẹn cho lục địa Thedas.

   HQ

   Vì vậy, hãy bắt đầu với tiền đề của trò chơi. Nếu bạn lo lắng rằng chúng tôi sẽ đột kích các ngân hàng và tham gia vào trò chơi hợp tác hoặc một cái gì đó tương tự, đừng băn khoăn, đó hoàn toàn không phải là trường hợp. Dragon Age: The Veilguard là một "game nhập vai xuyên suốt" như Busch nói, và điều đó bao gồm việc tạo ra một nhân vật từ nhiều lựa chọn khác nhau, xây dựng nhân vật nói trên theo cách phù hợp với bạn, và sau đó cũng bắt đầu một cuộc hành trình dài và phức tạp về mặt cảm xúc đưa bạn đi khắp Thedas nơi lựa chọn của bạn quan trọng. Đây là Dragon Age như chúng ta biết.

   Đây là một quảng cáo:

   Câu chuyện xoay quanh nhân vật Solas, một vị thần Elven muốn hủy diệt thế giới, và công việc của bạn là nhân vật có thể tùy chỉnh Rook để dẫn đầu một nhóm bạn đồng hành xung quanh Thedas, săn lùng Solas trong nỗ lực ngăn chặn ngày tận thế. Nếu bạn đang tự hỏi danh hiệu Dreadwolf trước đó đến từ đâu, biệt danh của Solas chính xác là như vậy. Bây giờ tôi sẽ không đi quá sâu vào nhịp đập câu chuyện từ giờ mà tôi đã chứng kiến để ngăn chặn những kẻ phá hoại, nhưng hãy để tôi nói thêm rằng những lựa chọn bạn đưa ra với tư cách là người chơi có hậu quả sâu rộng và lớn, bao gồm dẫn đến cái chết đồng hành, các chủ đề tường thuật khác nhau, cơ hội lãng mạn, v.v. Và trong định dạng Dragon Age điển hình, có một bánh xe đối thoại bật lên trong những thời điểm quan trọng để cho phép bạn quyết định chủ đề nào bạn muốn kéo.

   Dragon Age: The Veilguard

   Nhưng dù sao, hãy quay lại từ đầu: tùy chỉnh nhân vật. Tôi không phải là kiểu người quan tâm nhiều đến phần này của trò chơi điện tử, nhưng có những người rất đam mê, vì vậy hãy để tôi khiến bạn phấn khích bằng cách nói với bạn rằng các tùy chọn có sẵn trong The Veilguard sẽ giúp bạn tạo ra một nhân vật trong nhiều giờ. Bạn bắt đầu bằng cách chọn một trong bốn dòng dõi như bình thường (Human,Elf,Dwarf,Qunari ) và sau đó chơi xung quanh với một loạt các thanh trượt linh hoạt và các tùy chọn lựa chọn để xác định xây dựng nhân vật và hình dạng cơ thể, kiểu tóc, màu mắt, những thứ thông thường chúng ta tìm thấy trong trò chơi. Busch đã đề cập rằng ngoại hình là rất quan trọng để đưa người chơi vào câu chuyện và đó là lý do tại sao BioWare đã thực hiện các bước bổ sung như kết xuất riêng từng sợi tóc trên đầu của nhân vật và sau đó buộc tóc đó vào công cụ vật lý để nó thất bại và rơi một cách hoàn thành.

   Sau đó, chúng tôi đến lựa chọn lớp. Có ba lớp để lựa chọn (Warrior, Rogue, Mage ) nhưng mỗi lớp có ba tùy chọn con về cơ bản đóng vai trò là một lớp hoàn toàn mới. Trong khi tôi chỉ thấy một biến thể của Rogue hoạt động, Busch đã hứa hẹn các lớp khác bao gồm một lớp cho phép bạn ném và ném một chiếc khiên như Captain America, bắn xung quanh chiến trường bằng cách đánh nó bằng thanh kiếm của bạn mỗi khi nó quay trở lại với bạn.

   Đây là một quảng cáo:

   Trước khi tham gia vào trò chơi, có một vài lựa chọn còn lại để thực hiện. Đầu tiên là chọn một cốt truyện mang lại cho nhân vật của bạn thêm một chút điểm neo trong thế giới Thedas, và thứ hai là xác định một khó khăn. Bạn có thể thiết lập điều này theo cách phù hợp với bạn, có nghĩa là nếu bạn ghét parrying trong các trò chơi, bạn có thể làm cho nó ít thách thức hơn, ví dụ. Một khi tất cả những điều này được thiết lập, bạn được thả lỏng vào thế giới của Thedas để bắt đầu trải nghiệm giờ đầu tiên rất chủ đề và hành động.

   Dragon Age: The VeilguardDragon Age: The Veilguard

   Đó là khi lần đầu tiên tham gia vào trò chơi và đắm mình trong khung cảnh và kiến trúc nổi bật của Minrathous, bạn sẽ chứng kiến lại sức mạnh của động cơ Frostbite. Dragon Age: The Veilguard trông hoàn toàn tuyệt đẹp với sự chú ý to lớn đến chi tiết đồ họa, ánh sáng và thiết kế thế giới. Tôi không thể đưa ra bất kỳ nhận xét nào về cảm giác sống động của thế giới khi khám phá trong thực tế vì các yếu tố tốt hơn của trò chơi đã được che đậy trong phiên xem trước này, nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều cách để lạc vào nước sốt khi bạn tiếp tục săn lùng Dreadwolf.

   Trước khi cuối cùng nhìn thấy một số hành động, chúng tôi bắt đầu gặp một số bạn đồng hành của chúng tôi cho cuộc hành trình phía trước. Không giống như các trò chơi Dragon Age trước đây, sẽ chỉ có tổng cộng bảy người bạn đồng hành trong khoảng thời gian này, nhưng số lượng hạn chế hơn có nghĩa là BioWare có thể khiến chúng cảm thấy chân thực và chân thực hơn bao giờ hết. Như Busch nói, đây là những "người bạn đồng hành giàu có nhất, phát triển đầy đủ nhất" từng được bao gồm trong tiêu đề Dragon Age.

   Nhưng dù sao, chiến đấu. BioWare đã cung cấp vô số cách để đắm mình trong hành động. Là người chơi, bạn có thể chọn ba kỹ năng từ một cây kỹ năng ngổn ngang để đặt vào thanh khả năng của mình và sau đó củng cố điều đó với ba khả năng cho mỗi người trong số hai người bạn đồng hành mà bạn đang mang theo trong cuộc hành trình. Chiến đấu duy trì sự cân bằng giữa hack và chém điển hình mà chúng ta thấy trong hầu hết các trò chơi hành động và RPG, nhưng sau đó củng cố điều này bằng cách cho phép bạn sử dụng các khả năng đã chọn của mình theo một trong hai cách. Đầu tiên là một cách chiến lược hơn xoay quanh bánh xe khả năng Dragon Age truyền thống, nơi bạn tạm dừng trò chơi và nghiên cứu điểm mạnh và điểm yếu của kẻ thù trước khi quyết định cách tấn công, gần giống như Final Fantasy VII: Rebirth. Thứ hai là một giải pháp thay thế thời gian thực, nơi khả năng của bạn bị ràng buộc với đầu vào của bộ điều khiển để đảm bảo luồng trò chơi không bao giờ bỏ lỡ một nhịp, giống như một game nhập vai hành động thông thường. Đây chắc chắn là cách tôi sẽ chơi Dragon Age: The Veilguard đến khởi chạy.

   Như một lưu ý cuối cùng về cuộc chiến, BioWare cuối cùng đã nhượng bộ phản hồi của cộng đồng và thêm phép thuật chữa bệnh, có nghĩa là bây giờ bạn có thể sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để lấy lại HP mà không cần thuốc chữa bệnh.

   Dragon Age: The VeilguardDragon Age: The Veilguard

   Khi bạn kết hợp chiến đấu trôi chảy và tuyệt vời với sức mạnh kể chuyện Dragon Age điển hình mở đường cho các vòng cung lãng mạn, xác định ồ ạt các lựa chọn và tất cả được gói gọn trong một câu chuyện dài và giả tưởng lớn, nó ngày càng trông như thể BioWare đã đóng đinh nó cho đến nay với Dragon Age: The Veilguard. Sau khi xem một giờ chơi, trò chơi này đã tăng vọt và trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất của tôi trong năm nay, vì nó dường như có cùng sự chú ý đến chi tiết, hồi hộp và đa dạng đã khiến Star Wars: Outlaws, Indiana Jones and the Great Circle và Assassin's Creed Shadows nổi bật như những trải nghiệm chơi đơn đầy hứa hẹn được lên kế hoạch vào cuối năm nay. Và nhận xét của Busch về tình trạng của The Veilguard chỉ khiến tôi phấn khích hơn, vì giữa bản demo ấn tượng về mặt kỹ thuật và lời hứa rằng "mọi thứ đều hoạt động, chúng tôi đang đánh bóng, chúng tôi đang sửa lỗi", tất cả khiến trò chơi này trở thành một trò chơi đáng chú ý vào mùa thu.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo