Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dragon Age: The Veilguard

Dragon Age: The Veilguard được lấy cảm hứng từ Final Fantasy X và XII

Cơ chế tiến triển của trò chơi chịu ảnh hưởng nặng nề từ các game nhập vai cổ điển.

HQ

Dragon Age: The Veilguard đang định hình trở thành một trong những game nhập vai lớn nhất trong năm, vì BioWare có vẻ sẽ trở lại hình thức như một trong những nhà phát triển hàng đầu đằng sau các trò chơi nhập vai. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với RPG Site, giám đốc trò chơi Corinne Busche đã nói về hệ thống tiến triển khổng lồ trong trò chơi và những ảnh hưởng của nó.

"Ảnh hưởng nặng nề! Chắc chắn rồi," Busche nói khi được hỏi Final Fantasy X và Final Fantasy XII đã truyền cảm hứng cho trò chơi như thế nào. "Final Fantasy 10 - một trong những game mọi thời đại của tôi. Tôi sẽ nói với bạn rằng 12, đặc biệt là phiên bản Zodiac, là phiên bản yêu thích của tôi. Mức độ lựa chọn khả năng, thụ động, trong trường hợp của chúng tôi cũng có những đặc điểm - tôi sẽ nói rằng số lượng tùy chỉnh tương tự như vậy. Tổ chức này giống với Sphere Grid hơn."

"Vì vậy, Final Fantasy 12 có thể nằm trong ba trò chơi yêu thích hàng đầu của tôi. Tôi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi điều đó khi nói đến sự tiến bộ của chúng tôi. Nhưng nếu bạn, nếu bạn muốn vẽ một bức tranh, lưới giáo là nhiều hơn... Không phải là một trận đấu chính xác, nhưng nó giống nhau hơn. Tuy nhiên, những gì chúng tôi đã làm, để làm cho nó dễ tiếp cận hơn, là mỗi chuyên ngành đều nằm ở các cạnh bên ngoài của lưới điện.

Cây kỹ năng của mỗi lớp sẽ được chia thành ba con đường riêng biệt, mang đến cho người chơi nhiều kỹ năng và khả năng khác nhau để mở khóa khi họ lên cấp đến cấp tối đa là 50. Bạn cũng sẽ có thể chuyên về bất kỳ loại nhân vật nào bạn muốn, chẳng hạn như một chiến binh thiên về phòng thủ hơn chẳng hạn.

Dragon Age: The Veilguard ra mắt vào cuối năm nay cho PS5, Xbox Series X / S và PC.

Dragon Age: The Veilguard

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo