Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dragon Age: The Veilguard

Dragon Age: The Veilguard diễn ra mười năm sau Tòa án dị giáo, sẽ có các địa điểm trong quá khứ

Và Inquisitor sẽ là một phần quan trọng của câu chuyện.

HQ

Sau khi đi từ quá khứ đến chúng tôi đã trở lại sau khi phát hành một đoạn giới thiệu điện ảnh kỳ lạ sau đó bị phản đối bởi 20 phút chơi trò chơi vững chắc, có vẻ như mọi người đã quyết định được thổi phồng một lần nữa cho trò chơi Dragon Age thứ tư.

Gần đây, BioWare đã tổ chức một Discord Q&A, sau đó được Shinobi602 tóm tắt trên Twitter / X. Nó đã cho chúng tôi một số chi tiết về thế giới, cốt truyện, tùy chỉnh, bạn đồng hành và hơn thế nữa. Trong chủ đề, chúng ta thấy rằng Dragon Age: The Veilguard lấy bối cảnh mười năm sau Inquisition, có khả năng mang đến cho người hâm mộ mới cơ hội cảm thấy như thể họ không cần biết tất cả câu chuyện của các trò chơi trong quá khứ để thưởng thức trò chơi này.

Tuy nhiên, The Inquisitor sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi này, vì vậy những người hâm mộ lâu năm có thể yên tâm khi biết rằng đó không phải là một bảng xếp hạng hoàn toàn trống rỗng mà họ đang bước vào. Các địa điểm và nhân vật cũ sẽ quay trở lại, không có khối tiến trình nào ngăn bạn đến thăm các địa điểm trước khi bạn sẵn sàng.

Bạn hào hứng nhất với điều gì ở Dragon Age: The Veilguard ?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo