Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dragon Age: The Veilguard

Dragon Age: Dreadwolf bật lên trên các cửa hàng Xbox và PlayStation

Đáng buồn thay, không có ngày phát hành đính kèm với các trang cửa hàng này.

HQ

Khi chúng ta bước vào mùa hè năm 2024, mùa mà chúng ta đã được BioWare hứa hẹn rằng chúng ta sẽ nhận được một tiết lộ đầy đủ cho Dragon Age: Dreadwolf, dự đoán là rất cao để nói rằng ít nhất. Gần đây, chúng ta đã thấy trò chơi xuất hiện trên Ứng dụng Xbox và bây giờ nó có một trang cửa hàng cho PlayStationXbox.

Nếu bạn điều hướng đến một trong hai trang web, bạn sẽ thấy mô tả về trò chơi một lần nữa nhắc lại rằng chúng tôi sẽ nhận được tiết lộ đầy đủ vào mùa hè này, nhưng nó không cung cấp cho người dùng tùy chọn đặt hàng trước, chỉ có danh sách mong muốn.

Mô tả sản phẩm như sau: "Chào mừng bạn đến với Dragon Age: Dreadwolf ™. Bước vào thế giới của Thedas, một vùng đất sôi động của vùng hoang dã gồ ghề, mê cung nguy hiểm và những thành phố lấp lánh - ngập trong chiến đấu man rợ và ma thuật bí mật. Bây giờ, số phận của thế giới này đang đứng trên lưỡi dao.

Thedas cần một nhà lãnh đạo mới; một người mà họ sẽ không bao giờ thấy đến. Bạn sẽ rèn giũa một mối thông công can đảm để thách thức cơn bão đang tụ tập. Tình bạn, kịch tính và sự lãng mạn sẽ rất nhiều khi bạn tập hợp những cá nhân nổi bật lại với nhau thành một đội phi thường. Hãy trở thành người lãnh đạo và thắp sáng ngọn hải đăng hy vọng trong những khoảnh khắc đen tối nhất của họ.

Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Dragon Age: Dreadwolf trong tuần này không?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo