Tiếng Việt
Gamereactor
đánh giá phim
The Watchers

Đồng hồ

Ishana Shyamalan đã làm một bộ phim gần như không thể xem được.

HQ
HQ

Cho dù bạn thích những bộ phim kinh dị với một khía cạnh siêu nhiên, một bước ngoặt huyền bí, sự ẩn nấp không thể giải thích được ngay bên ngoài rìa của cảnh hay không, tiền đề của The Watched, bộ phim đầu tay của đạo diễn và biên kịch của con gái M. Night Shyamalan, Ishana, khá vững chắc, nếu chỉ từ góc độ trực quan, được mô tả nhân tạo.

Năm người lạ đứng trong một tòa nhà bê tông trong một khu rừng tối tăm, âm u và xuất hiện trước một bức tường kính khổng lồ giống như một tấm gương đối với họ. Họ chỉ có thể nhìn thấy chính mình và nhau, nhưng họ biết rằng kính hoàn toàn trong suốt từ bên ngoài. Và có những vị khách ở phía bên kia, những vị khách phàm trần, độc ác, bí ẩn, những người mong đợi những người này giới thiệu bản thân, thậm chí mạo danh họ.

The Watchers
Đây là một quảng cáo:

Đây là ý tưởng cốt lõi của The Watched, và trong rất, rất ít khoảnh khắc thực sự hoạt động trong bộ phim kinh hoàng nhẹ của Ishana Shyamalan (vì tất cả các lý do sai lầm), chính kịch bản này thu hút sự chú ý của bạn và không chịu buông tay.

Nhưng trong khi kịch bản này chiếm khá nhiều trailer, đó là một phần nhỏ đang thu hẹp của bộ phim quá nhanh, quá khó hiểu và quá kém hiệu quả để cố gắng mở rộng một cách không cần thiết thần thoại của riêng mình về "ai", "cái gì" và "tại sao", rút cạn tiền đề của bí ẩn vốn có của nó nhanh như bạn có thể nói "The Happening".

Con quái vật dưới gầm giường bị phơi bày với một sự báo thù, các quy tắc của trò chơi được giải thích nhiều lần, và được cung cấp bởi những màn trình diễn không đồng đều, để nói rằng ít nhất, từ ngay cả Dakota Fanning, người luôn là một thế lực đáng được tính đến. Nhưng cô ấy phải đối mặt với những khó khăn không thể vượt qua khi những lời thoại nhàm chán, nặng về giải thích, những cảnh phẳng và thiếu phản ứng hóa học giữa một số ít tạo nên dàn diễn viên trung tâm đều gõ cửa - khó khăn và không ngừng.

The Watchers
Đây là một quảng cáo:

Không có gì trong The Watched thực sự hiệu quả, từ âm nhạc đến thiết kế bối cảnh (ngoại trừ, một lần nữa, một số cảnh mở đầu khá đẹp thiết lập các bức ảnh chơi với độ tương phản và màu sắc một cách sáng tạo), từ màn trình diễn đến nhịp độ. The Watched vừa quá dài vừa quá ngắn, nó vừa phơi sáng quá mức vừa thiếu sáng, và nó chắc chắn như địa ngục không đáng sợ - bất cứ lúc nào.

Tôi tin tưởng chắc chắn rằng M. Night Shyamalan đã làm nhiều hơn một bộ phim hay, nhưng Ishana đang có một khởi đầu khá tồi tệ ở đây. Thật khó để giới thiệu nó.

02 Gamereactor Vietnam
2 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

Đồng hồ

Đồng hồ

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

Ishana Shyamalan đã làm một bộ phim gần như không thể xem được.Tải nội dung tiếp theo