Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Dòng game Monster Hunter vượt mốc 100 triệu bản bán ra

Với Monster Hunter: World chiếm một phần tư tổng số này.

HQ

Để nói rằng sê-ri Monster Hunter là một tiền mặt cho Capcom có lẽ là một chút nói quá khi nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử đã phát triển để trở thành một trong những nhượng quyền thương mại nổi tiếng nhất và bán chạy nhất của công ty Nhật Bản nói chung. Trên thực tế, loạt phim đã làm rất tốt trong những năm qua đến nỗi hiện tại nó đã vượt qua cột mốc 100 triệu đơn vị được bán ra.

Capcom đã xác nhận chính xác điều này trong một thông cáo báo chí mới, trong đó tuyên bố rằng trong thời gian kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại, nó đã đạt được kỳ tích.

Như bạn mong đợi khi xem xét người chơi khổng lồ của nó, Monster Hunter: World dẫn đầu về doanh số bán hàng với một phần tư tổng doanh số bán hàng loạt ở mức hơn 25 triệu đơn vị trên toàn thế giới. Capcom cũng lưu ý rằng World đã quản lý để vận chuyển ít nhất 1 triệu đơn vị mỗi năm trong bảy năm kể từ khi xuất hiện, cho thấy sự quan tâm đến trò chơi vẫn còn đó.

Theo sau là Monster Hunter Rise, hiện đã vượt qua cột mốc 15 triệu đơn vị được bán ra và bán được ít nhất 2 triệu đơn vị mỗi năm kể từ khi ra mắt, với 8 triệu trong tổng số đơn vị đến từ Monster Hunter Rise: Sunbreak.

Capcom lưu ý rằng các dự án Monster Hunter sắp tới, bao gồm cả Wilds năm tới, đã giúp thúc đẩy doanh số bán hàng đến cột mốc hoành tráng này.Tải nội dung tiếp theo