Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Wicked

Đoạn trailer của Wicked thiết lập một cuộc phiêu lưu giả tưởng nổi bật

Vở nhạc kịch sẽ ra rạp vào tháng 11 này.

HQ

Universal rõ ràng là khá tự tin vào bản chuyển thể live-action sắp tới của vở nhạc kịch Broadway Wicked, vì bộ phim đã nhận được một đoạn giới thiệu khác, với đoạn giới thiệu này là một đoạn dài cho chúng ta cái nhìn rất sâu và rộng về câu chuyện, một số nhân vật và Wonderful World of Oz mà nó đã tạo ra.

Wicked sẽ ra mắt như một sự kiện sân khấu gồm hai phần đến cách nhau một năm. Phần đầu tiên, phần trailer mới nhất này liên quan, sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 11 (tại Anh), với phần thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2025.

Đối với những gì bộ phim nói về, tóm tắt cốt truyện có thể được nhìn thấy dưới đây.

"Wicked, câu chuyện chưa kể về phù thủy xứ Oz, có sự tham gia của Emmy, Grammy và Tony Cynthia Erivo (Harriet, The Color Purple của Broadway) trong vai Elphaba, một phụ nữ trẻ, bị hiểu lầm vì làn da xanh khác thường của mình, người vẫn chưa khám phá ra sức mạnh thực sự của mình, và nghệ sĩ thu âm đa bạch kim, từng đoạt giải Grammy và siêu sao toàn cầu Ariana Grande trong vai Glinda, Một phụ nữ trẻ nổi tiếng, được mạ vàng bởi đặc quyền và tham vọng, người vẫn chưa khám phá ra trái tim thực sự của mình.

Hai người gặp nhau khi còn là sinh viên tại Đại học Shiz ở Vùng đất Oz huyền ảo và tạo nên một tình bạn khó có thể xảy ra nhưng sâu sắc. Sau cuộc gặp gỡ với Phù thủy xứ Oz tuyệt vời, tình bạn của họ đạt đến ngã ba đường và cuộc sống của họ đi theo những con đường rất khác nhau. Mong muốn nổi tiếng không nao núng của Glinda khiến cô bị quyến rũ bởi quyền lực, trong khi quyết tâm của Elphaba để sống thật với chính mình và với những người xung quanh, sẽ có những hậu quả bất ngờ và gây sốc cho tương lai của cô. Cuộc phiêu lưu phi thường của họ ở Oz cuối cùng sẽ chứng kiến họ hoàn thành số phận của mình với tư cách là Glinda the Good và Phù thủy phương TâyWicked.

Bạn sẽ xem Wicked vào tháng mười một này chứ?

HQ
Wicked

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo