Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Grand Theft Auto VI

Đó là chính thức: Take-Two xác nhận kế hoạch phát hành GTA VI vào mùa thu tới

T2 trấn an các cổ đông (và người hâm mộ) bằng cách cam kết đến cuối năm sau sau những tin đồn chỉ ra vào năm 2026.

HQ

Đó là hai tuần kết quả tài chính vào cuối năm tài chính của hầu hết các công ty và cuộc gọi của Take-Two Interactive không thể không đề cập đến trò chơi điện tử lớn nhất mọi thời đại. Công ty mẹ của Rockstar đã không đặt ngày phát hành chính thức vào Grand Theft Auto VI, nhưng nó đã phân định khi GTA VI sắp ra mắt, và nó sớm hơn một số dự kiến... cho đến bây giờ.

"Triển vọng của chúng tôi phản ánh sự thu hẹp cửa sổ Lịch 2025 được thiết lập trước đó của Rockstar Games đến Mùa thu Lịch 2025 cho Grand Theft Auto VI "

Bản phát hành cập nhật một số dự báo, nhưng người hâm mộ và cổ đông muốn biết trước hết liệu GTA VI có bị trì hoãn đến năm 2026 như một số nguồn tin đề xuất vài tháng trước hay không, trong khi những người khác nhấn mạnh vào cửa sổ vừa bị thu hẹp.

Bình luận về GTA VI tiếp tục với tham vọng lớn:

"Chúng tôi rất tự tin rằng Rockstar Games sẽ mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời và kỳ vọng của chúng tôi về tác động thương mại của tựa game tiếp tục tăng lên."

Với cửa sổ được thiết lập để chạy từ cuối tháng Chín cho đến Giáng sinh và giả sử không có sự chậm trễ vào phút cuối như thường xảy ra với các bản phát hành khổng lồ như vậy, game thủ đã đánh dấu khoảng thời gian bằng màu đỏ trên lịch của họ... Và một số ít các nhà xuất bản sẽ muốn tránh những ngày đó trong kế hoạch của riêng họ bất kể điều gì.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo