Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

Disney +: Xem gì vào Tháng Sáu 2024

Một vài chương trình được mong đợi là tiêu đề của một tháng khá cằn cỗi.

HQ

Có một số chương trình truyền hình thực sự thú vị sẽ ra mắt vào tháng Sáu này trên Disney +. Những câu chuyện mới đầy hứa hẹn và một loạt các tác phẩm hiện có được hoan nghênh và yêu thích là tiêu đề của một tháng khá thưa thớt đang được củng cố bởi các tập mới của các chương trình đang diễn ra xuất hiện hàng tuần.

Lướt qua các tập mới của các chương trình đang diễn ra, đây là những bổ sung cho Disney + trong tháng Sáu cần lưu ý, tất cả đều dựa trên các lựa chọn từ phiên bản Vương quốc Anh của streamer .

Clipped - Tháng Sáu 4

Loạt bài giới hạn này xem xét tổ chức NBA Los Angeles Clippers. Được coi là một trong những nhượng quyền thương mại khét tiếng và hoang dã nhất trong giải đấu, loạt phim kịch tính này cho thấy Laurence Fishburne đóng vai chính là huấn luyện viên Doc Rivers khi anh ấy cố gắng dẫn dắt đội đến chức vô địch đầu tiên sau khi anh ấy đến vào năm 2013.

Star Wars: The Acolyte - 5 tháng 6

Có lẽ sự bổ sung được mong đợi nhất trong tháng, Star Wars: The Acolyte là một câu chuyện gốc từ một thiên hà xa, rất xa ghi lại sự kết thúc của kỷ nguyên High Republic, 100 năm trước Skywalker Saga, và thấy một Jedi Master đáng kính đối mặt với một người phụ nữ nguy hiểm từ quá khứ của anh ta, tất cả trong khi đi xuống một con đường đầy cám dỗ đen tối.

Đây là một quảng cáo:
HQ

Trở thành Karl Lagerfeld - 7 tháng 6

Daniel Bruhl đóng vai chính trong loạt phim này về nhà thiết kế nổi tiếng trước khi ông trở thành một thế lực nổi tiếng và được kính trọng trong thế giới thời trang. Becoming Karl Lagerfeld ghi lại cách nhà thiết kế nổi tiếng đã yêu, chiến đấu chống lại các nhà mốt đối thủ và vươn lên thành ngôi sao, tất cả trong khi lấy bối cảnh ở Paris, Rome, Monaco và các trung tâm thời trang khác.

Đây là một quảng cáo:

Big City Green The Movie: Spacecation - 7 tháng 6

Bộ phim hoạt hình này cho thấyCricket chàng trai trẻ quản lý để phá hỏng kỳ nghỉ của gia đình mình trước khi nó bắt đầu. Phần dài tính năng này trong loạt phim sẽ đưa băng đảng vào không gian để giải quyết một nhiệm vụ nông nghiệp thử nghiệm, tất cả như một phần trong nỗ lực của Cricket để sửa chữa bất kỳ sai lầm nào mà anh ta đã phạm phải vào cuối năm.

Under the Bridge - Tháng Sáu 12

Lily Gladstone và Riley Keough hợp tác cho bộ phim truyền hình sắp tới này khám phá câu chuyện có thật đau lòng của một cô gái trẻ mất tích trên đảo Vancouver vào năm 1997. Câu chuyện này được đóng khung từ quan điểm của Rebecca Godfrey của Keough, tác giả của cuốn sách mà chương trình được chuyển thể từ, và sĩ quan cảnh sát của Gladstone Cam Bentland, tất cả khi bí mật được tiết lộ, những lời buộc tội được đưa ra và sự thật được khai quật.

We Were the Lucky Ones - Tháng Sáu 19

Logan Lerman và Joey King đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất cùng tên của Georgia Hunter. We Were the Lucky Ones kể câu chuyện về một gia đình Do Thái bị chia cắt vào đầu Thế chiến II và ghi lại cách họ sống sót và chiến đấu để cuối cùng kết nối lại với nhau.

The Bear: Season 3 - Tháng Sáu 27

Jeremy Allen White và Ayo Edibiri trở lại trong mùa thứ ba của bộ phim truyền hình được đón nhận nồng nhiệt. Loạt tập tiếp theo của The Bear này sẽ chứng kiến băng đảng săn lùng các ngôi sao Michelin trong nỗ lực củng cố thêm nhà hàng thức ăn nhanh trước đây của họ được gọi là Beef thành một quán ăn cao cấp. Mong đợi rất nhiều lời tục tĩu và hét lên trong loạt tập tiếp theo này.

HQ


Tải nội dung tiếp theo