Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dead Rising Deluxe Remaster

Diễn viên lồng tiếng ban đầu của Dead Rising thậm chí còn không được yêu cầu trở lại cho Deluxe Remaster

Terence J. Rotolo: "Tôi chỉ đơn giản là không được kêu gọi cho nhiệm vụ. Lý do là do chính nhà sản xuất".

HQ

Khi Dead Rising Deluxe Remaster được công bố gần đây, nhiều người đã rất hào hứng với sự trở lại của loạt trò chơi kinh điển đình đám, nhưng một số người cũng lưu ý rằng bản thân nhân vật chính Frank West không hoàn toàn giống nhau.

Anh ấy trông hơi khác một chút - và quan trọng hơn, anh ấy nghe có vẻ khác. Người dùng X FrankByDaylight quyết định tìm hiểu thêm và hỏi diễn viên lồng tiếng Terence J. Rotolo của Frank West về điều đó - và được trả lời rằng anh ấy không có trong phiên bản mới này và Capcom thậm chí còn không hỏi anh ấy:

"Câu trả lời cho câu hỏi của bạn là tôi không có câu trả lời. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi luôn biết ơn mọi cơ hội để giúp đưa Frank vào cuộc sống. Công việc của một diễn viên khi được yêu cầu là xuất hiện chuẩn bị, cống hiến hết sức mình và khi hoàn thành, chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo; Tôi chỉ đơn giản là không được kêu gọi đi truyền giáo. Lý do là do chính nhà sản xuất".

FrankByDaylight suy đoán rằng nó có thể liên quan đến sự miễn cưỡng của Capcom trong việc sử dụng các diễn viên lồng tiếng hợp nhất, nhưng không có lời chính thức nào về lý do tại sao Frank West hiện đang có giọng nói mới.

Dead Rising Deluxe Remaster

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo