Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Insectum: Epic Battles of Bugs

DevilishGames công bố một trò chơi bộ bài "nhỏ" tuyệt vời cho tháng Mười, Insectum - Epic Battles of Bugs

Đó là một tiêu đề chiến lược thẻ trong đó côn trùng sẽ là nhân vật chính, với sáu đấu trường để chiến đấu và hơn năm mươi cấp độ.

Devilish Games hôm nay đã công bố tựa game tiếp theo sau Minabo: A Walk Through Life hợp tác với công ty đồ chơi Famosa, Insectum - Epic Battles of Bugs. Nó là một trò chơi chiến lược thẻ, trong đó côn trùng sẽ là nhân vật chính. Trên thực tế, bạn sẽ có thể thu thập tới mười hai loài động vật không xương sống mạnh mẽ này, bao gồm bọ ngựa cầu nguyện và vespa mandarinia (ong bắp cày châu Á). Ngoài ra, sẽ có một loạt các đấu trường, chính xác là sáu, trong đó những trận chiến này sẽ diễn ra, với các kịch bản khác nhau như Núi lửa, Rừng rậm và Sa mạc.

Cũng sẽ có một chế độ câu chuyện với 60 cấp độ thử thách, mỗi cấp độ đòi hỏi một chiến lược khác nhau để đánh bại kẻ thù, có thể là cây ăn thịt hoặc núi lửa nóng sáng.

Mặt khác, nó sẽ cho phép người dùng chơi ở chế độ nhiều người chơi cục bộ và thậm chí quyết định độ dài của trò chơi giữa ngắn, trung bình hoặc dài. Mỗi con côn trùng được thu thập cũng sẽ được thu thập và có thể được tiến hóa. Cuối cùng, studio và nhà sản xuất đồ chơi đã xác nhận rằng vào mùa thu, chúng tôi sẽ có thể bắt đầu xây dựng các bộ bài lỗi ảo của mình, mặc dù họ chưa chỉ định ngày chính xác.

Nó sẽ có sẵn cho PC, PlayStation 5, Xbox Series và Nintendo Switch với giá € 9.99. Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới.

HQ
Insectum: Epic Battles of Bugs

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo