Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dune: Part Two

Denis Villeneuve không hạnh phúc Dune: Part Two vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm

"Tôi hy vọng sẽ sớm có những thành công khác tại phòng vé."

HQ

Khi bạn có bộ phim thành công nhất trong một năm nhất định, có vẻ khá kỳ quặc khi ước ai đó lấy vương miện đó từ bạn. Nhưng, đó chính xác làDune: Part Two những gì đạo diễn Denis Villeneuve muốn, như ông đã giải thích gần đây rằng ông không hài lòng với bộ phim của mình vẫn đứng đầu bảng xếp hạng.

Nói chuyện với Yahoo! Villeneuve hy vọng vào một mùa hè tốt hơn về hiệu suất phòng vé. "Tôi nghĩ rằng chúng ta cần những bộ phim mang tính trải nghiệm sân khấu, sẽ nắm bắt đầy đủ sức mạnh của rạp chiếu phim, và tôi không chỉ nói về Dune 2. Tất nhiên tôi đang nói về nhiều bộ phim. Ví dụ, một bộ phim như Civil War là một ví dụ điển hình về một bộ phim hoàn toàn sử dụng sức mạnh của rạp chiếu phim", ông nói.

"Tôi may mắn khi phần 2 đến được với khán giả, tôi ước nó sẽ diễn ra thường xuyên hơn, thành thật mà nói... Tôi thất vọng vì vẫn là số một.... Tôi hy vọng sẽ sớm có những thành công khác tại phòng vé. Tôi hy vọng, sớm hay muộn, doanh thu phòng vé mùa hè này sẽ tốt hơn nhiều".

Vào năm 2024, chúng ta đã thấy những bộ phim lớn hoặc không chiếm được vàng phòng vé hoặc giải quyết cho một số lợi nhuận trung bình. Cho dù họ có một ngôi sao lớn như Ryan Gosling trong The Fall Guy, hay họ đang trở lại với một thương hiệu lớn như Furiosa: A Mad Max Saga, có vẻ như các bộ phim bom tấn kinh phí lớn đang gặp khó khăn.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo