Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Zenless Zone Zero

Đây là những ảnh hưởng chính của HoYoverse để tạo ra Zenless Zone Zero

Devil May Cry và Evagelion lấy cảm hứng từ câu chuyện, thiết kế trò chơi và tác phẩm nghệ thuật.

HQ

HoYoverse tiếp tục khám phá và mở rộng vũ trụ RPG hành động với Zenless Zone Zero. Một tựa game chuyển từ khoa học viễn tưởng giả tưởng và không gian của Genshin Impact và Honkai: Star Rail sang bối cảnh cyberpunk với chiến đấu linh hoạt.

Như thường lệ trong các bản phát hành mới nhất của họ, HoYoverse duy trì tính thẩm mỹ anime trong khi đổi mới lối chơi và đối với ZZZ, họ đã chọn ARPG. Và còn trò chơi hành động nào hay hơn để lấy cảm hứng từ Devil May Cry. Điều này đã được nhà sản xuất Zhenyu Li thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Game Watch. Li muốn truyền tải trong Zenless Zone Zero cảm giác căng thẳng giống như chúng tôi đã trải qua với Dante trong DMC.

Chủ đề ảnh hưởng không dừng lại ở đó, đối với thiết kế nghệ thuật của môi trường đô thị tương lai nơi ZZZ diễn ra, Li cũng dựa trên tác động của loạt anime Neon Genesis Evangelion, cũng như sự phát triển tường thuật của nó.

Zenless Zone Zero sẽ đến với PC, PS5 và các thiết bị di động vào ngày 4 tháng 7 dưới dạng một tựa game miễn phí. Bạn sẽ thử?

HQ
Zenless Zone Zero

Văn bản liên quan

Zenless Zone Zero Score

Zenless Zone Zero

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Joakim Sjögren

miHoYo tiếp tục tung ra các tựa game miễn phí bắt mắt. Chúng tôi đã thử nghiệm Zenless Zone Zero.Tải nội dung tiếp theo