Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Đặt cược của bạn cho Nintendo Direct sắp xảy ra

Bạn có thực sự nghĩ rằng Metroid Prime 4 sẽ có thể hiển thị được, liệu các bản làm lại Wind Waker &; Twilight Princess bị rò rỉ nặng nề sẽ đến, và cuối cùng sẽ đến lúc GTA V?

HQ

Các tựa game Switch mới sẽ lấp đầy phần còn lại của năm 2024, trong giai đoạn cuối cùng cho đến khi chúng ta gặp người kế nhiệm, sẽ được chọn trong một bài thuyết trình Nintendo Direct mà công ty đã chính thức đặt ra cho tháng Sáu này. Với bụi đã lắng xuống từ Summer Game Fest và các vòng PlayStation, Xbox và Ubisoft tương ứng, công ty Nhật Bản chỉ còn hai ngày để phát sóng chương trình của mình: tuần này hoặc tuần tới. Thứ ba, hoặc thứ tư, theo truyền thống.

Bất cứ khi nào Nintendo Direct tháng sáu đến, người hâm mộ đã suy đoán về những gì nó sẽ bao gồm. Những người lạc quan nhất đang hy vọng vào màn trình diễn hành động đầu tiên của Metroid Prime 4, một trò chơi đã được công bố cho Switch nhưng đã trải qua một địa ngục phát triển bao gồm hai lần đổi chủ và sẽ rất ngạc nhiên nếu nó không được đưa vào bảng điều khiển tiếp theo của nhà sản xuất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Samus Aran xuất hiện với Metroid 6 trong một phần cuộn bên mới, có lẽ được phát triển bởi MercurySteam giống như Metroid Dread?

Các cược khác, bảo thủ hơn là làm lại và làm lại từ thời Gamecube. Vì Metroid Prime Remastered là một hit như vậy vào năm ngoái, nên sẽ rất hợp lý khi thấy một bộ sưu tập ít phức tạp hơn của Metroid Prime 2: Echoes và Metroid Prime 3: Corruption để hoàn thành bộ ba của Retro trên Switch. Và nói về các bản tổng hợp, đó là một bí mật mở trong vài năm rằng Nintendo đã có hai Zelda của bảng điều khiển hình khối, The Wind Waker HD và Twilight Princess HD, đến từ Wii U, sẵn sàng được phát hành trong một số khe trong lịch. Còn vị trí nào tốt hơn vị trí này? Tất nhiên, có những người khác thích chơi A Link Between Worlds ở chế độ HD...

Sau đó, có những ý tưởng kỳ quặc hơn: đã đến lúc MIA Hollow Knight Silksong sau khi bỏ qua nhiều buổi giới thiệu và trở thành meme? Liệu Grand Theft Auto V có trở thành hiện thực cho Switch trong sự vắng mặt rõ ràng nhất trong toàn bộ danh mục của nó? Và với sự bất ngờ kép của LEGO Horizon Adventures và Civilization VI trên hybrid, Microsoft sẽ chống lại Hi-Fi Rush bị chửi rủa hay chờ đợi Switch 2?

Chúng tôi tại Gamereactor biết một vài trò chơi sắp ra mắt trong Direct mà chúng tôi không thể cho bạn biết, nhưng không ai trong số họ nằm trong số các cược trước chương trình này. Những tựa game nào bạn hy vọng sẽ thấy cho Switch trong phần còn lại của năm? Và thông báo trong mơ của bạn sẽ là gì?Tải nội dung tiếp theo