LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Dark Souls

   Dark Souls đang nhận được một manga giả tưởng kinh dị

   "Ngọn lửa được thắp lên. Một người phụ nữ vô danh thức dậy."

   HQ

   Thật bất ngờ, Yen Press thông báo rằng những người hâm mộ bộ truyện Dark Souls của FromSoftware sẽ nhận được một câu chuyện mới dưới dạng một bộ truyện tranh giả tưởng kinh dị có tên Dark Souls: Redemption.

   Không giống như manga Elden Ring, nhại lại cuộc hành trình của Tarnished qua Lands Between, Dark Souls: Redemption lấy tài liệu nguồn của nó nghiêm túc hơn nhiều và sẽ mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu gợi nhớ đến những giờ bị tra tấn đầu tiên của họ ở Dark Souls.

   Tập đầu tiên sẽ được bán vào tháng Tám này, và chúng ta có thể tưởng tượng một tập thứ hai được lên kế hoạch cho một thời điểm nào đó trong tương lai. Mô tả do Yen Press cung cấp có nội dung như sau:

   "Cam chịu bởi một quá khứ đã bị lãng quên từ lâu, quyết tâm cứu vãn những gì cô ấy từng yêu quý. Ngọn lửa được thắp sáng. Một người phụ nữ vô danh tỉnh dậy. Bị đánh thức khỏi ngôi mộ bởi một quá khứ mà cô không thể nhớ lại, cô bắt đầu đi vào một cảnh quan cằn cỗi, xa lạ. Người bảo vệ theo sau. Bị ràng buộc bởi lời thề và danh dự, anh ta bảo vệ cô ấy trước những nguy hiểm đến gần với sự hung dữ giống như anh ta làm những bí mật trong quá khứ của mình, "nó tiếp tục. "Những người Grey Cinders tập trung trong tòa tháp của họ, được gọi bởi ngọn lửa để hoàn thành nhiệm vụ long trọng của họ. Một bức tượng khổng lồ, hóa thân của cái chết, khuấy động với xương bên dưới mặt đất đầy sẹo. Và một tai họa ác mộng của một thời đại đã qua - quay trở lại chính xác số tiền của nó. Số phận của vùng đất này bị treo lơ lửng, khi cuộc hành trình của họ mở ra trong câu chuyện gốc Dark Souls này!

   Bạn sẽ đọc Dark Souls: Cứu chuộc chứ?

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo