Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Kung Fu Panda 4

Đạo diễn của Kung Fu Panda 4 đặt ra hy vọng lớn cho tương lai của nhượng quyền thương mại

Mike Mitchell: "Tôi nghĩ dù thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển lớn hơn."

HQ

Kung Fu Panda 4 thực sự hiện là bộ phim lớn thứ ba của năm 2024, khi nhìn vào số liệu phòng vé. Bộ phim đã thu về hơn 536 triệu đô la trong thời gian chiếu rạp, chỉ xếp sau Godzilla x Kong: The New Empire và khoảng 300 triệu đô la so với Kingdom of the Planet of the Apes vẫn còn hoạt động, đây là bộ phim lớn thứ tư trong năm.

Không cần phải nói, vẫn có một sự quan tâm lớn đến loạt phim Kung Fu Panda của DreamWorks, và đạo diễn của bộ phim mới nhất hy vọng điều đó sẽ được chuyển thành những nỗ lực lớn hơn trong tương lai. Phát biểu với ComicBook, Mike Mitchell tuyên bố:

"Tôi nghĩ dù thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển lớn hơn. Cho dù tôi có làm việc hay không, tôi đang ở trong rạp xem những thứ này."

Về cách đạt được điều này, Mitchell lưu ý rằng có rất nhiều cơ hội để nhìn xa hơn câu chuyện về Po, mặc dù nhân vật của Jack Black cũng được mô tả là vượt thời gian.

"Nếu Jack Black đóng vai Poe the Dragon Warrior, tôi chỉ nghĩ rằng nhân vật đó có thể tồn tại mãi mãi. Anh ấy rất quyến rũ, anh ấy rất hành động. Chưa kể thế giới này tràn ngập các nhân vật như vậy. Chúng tôi vừa nghỉ ngơi một chút từ The Furious Five, mà mọi người không thể chờ đợi để xem những người đó và những gì họ đang làm và những gì họ đang làm. Có rất nhiều câu chuyện để kể và tôi không bao giờ cảm thấy như nó sẽ là một cái gì đó thân mật. Nó luôn có hành động lớn. Thật khó để tôi tưởng tượng nó chỉ diễn ra trong một căn phòng. Ý tôi là, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng từ bộ phim này mà chúng tôi không thể phù hợp."

Bạn có nghĩ rằng DreamWorks nên tiếp tục vắt sữa Kung Fu Panda và tiếp tục sản xuất nhiều bộ phim lớn hơn không?

Kung Fu Panda 4

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo