Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Super Mario Bros. Movie 2

Danny DeVito quan tâm đến việc đóng vai Wario trong phần tiếp theo của The Super Mario Bros. Movie

Chúng tôi không thể nghĩ ra một người tốt hơn để đóng vai này.

HQ

Trong khi Nintendo và Illumination vẫn kín tiếng và im lặng về phần tiếp theo của The Super Mario Bros. Movie, đã có rất nhiều suy đoán về bộ phim, cốt truyện của nó và các nhân vật bổ sung mà nó có thể hoặc nên giới thiệu. Một trong những người hâm mộ yêu thích như vậy là Wario, và nói về nhân vật này, The Movie Dweeb gần đây đã ngồi xuống với Danny DeVito và đặc biệt hỏi nam diễn viên It's Always Sunny in Philadelphia về việc liệu anh ấy có đảm nhận vai diễn này hay không.

"Bạn không bao giờ biết điều gì xảy ra trên thế giới," DeVito nói. "Tôi sẵn sàng cho rất nhiều thứ, bạn biết đấy... Tôi đã sẵn sàng để làm rất nhiều thứ. Bất cứ điều gì sắp tới tôi nhìn và xem, tôi đánh giá."

DeVito tiếp tục, "Nói với họ rằng tôi sẽ đưa họ đến những người dọn dẹp, nhưng tôi nên tham gia bộ phim."

Tất cả điều này xảy ra khi DeVito đang xuất hiện để quảng bá cho bộ phim sắp tới của mình, bộ phimPoolman do Chris Pine đạo diễn, ra mắt tại các rạp chiếu phim gần đây.

Bạn có nghĩ rằng DeVito nên được khai thác để miêu tả Wario trong phần tiếp theo của The Super Mario Bros. Movie không? Thật đáng tiếc khi nó không phải là một bộ phim người đóng...

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo